Quản lý Hương Giang phủ nhận đoạn ghi âm nhạc nhạy cảm đang lan truyền chóng mặt trên mạng

02/09/2021 16:30

Sáng nay, một đoạn ghi âm nhạy cảm tràn lan trên mạng và rất nhiều người nghi ngờ đó chính là Hoa hậu, ca sĩ Hương Giang.

Rạng sáng nay, cộng đồng mạng bỗng dưng xôn xao với đoạn ghi âm với lời lẽ hết sức thô tục, được cho là của một Hoa hậu, ca sĩ đình đám thường xuyên xuất hiện ở các hoạt động showbiz.

Quản lý Hương Giang phủ nhận đoạn ghi âm nhạc nhạy cảm đang lan truyền chóng mặt trên mạng
Hương Giang bị nghi ngờ là nhân vật trong đoạn ghi âm

Trước nghi vấn người đó chính là Hương Giang, quản lý của cô đã lên tiếng và cho rằng có người giả giọng, bày trò hãm hại Hương Giang. Nguyên văn chia sẻ như sau:

"KHÔNG CÓ BẤT KÌ CUỘC NÓI CHUYỆN NÀO NHƯ THẾ VỚI BẤT KỲ AI"

Nguyên văn chia sẻ của quản lý Hương Giang:

"Giả giọng người khác để quay những clip vui vẻ, hài hước , hát hò thì còn vui, nhưng nếu giả giọng người ta để tạo ra những chuyện mang mục đích hãm hại người khác thì không nên chút nào đâu. Mình không phải chưa từng xem các clip rất nhiều bạn nhái được giọng của Hương Giang trên tiktok hay youtube, nhưng chưa bao giờ mình nghĩ xa tới mức như thế này. Dàn dựng hẳn thành 1 clip và lôi những chi tiết liên quan trong cuộc đời người khác ra tạo thành những câu chuyện không có thật như thế để mua vui hay mục đích gì khác mình không rõ, nhưng mình thấy nó đi quá xa rồi, và thậm chí nó còn tiềm ẩn một điều đáng lo ngại khác đó là hôm nay họ chỉ dàn dựng những câu chuyện tầm phào trong cuộc sống, nếu bắt đầu có những người tin nó là thật thì ngày mai, họ dàn dựng thành nhưng câu chuyện phạm pháp, buôn bán ma tuý, mại dâm, hay những chuyện nghiêm trọng hơn nữa…. thì sự việc sẽ thành như thế nào?

Vì thế mình không biết mục đích thật sự của những người tạo ra clip này nhưng mình khẳng định, Hương Giang không có bất kì người bạn nào như thế này và bản thân Hương Giang không phải người có nhiều bạn bè, hai là không có bất kì cuộc nói chuyện nào như thế với bất kì ai vì đó cũng không phải những nội dung mà Hương Giang và bạn bè của Giang hay nói chuyện. Mình hy vọng những người đã làm ra chuyện này hãy dừng lại vì đó là hành động không tốt và mình không mong chuyện đó sẽ xảy ra với những người khác nữa vì với công nghệ ngày nay, giả giọng rồi chỉnh sửa nó cho giống một phần nào giọng của người người khác không phải chuyện gì khó khăn, nhưng những hậu quả bạn gây ra cho người khác lại có thể vô cùng lớn.

Và để tránh câu chuyện đi xa hơn và gây loạn thông tin Lâm hy vọng quý vị khán giả đừng vội tin và chia sẻ những thông tin chưa được xác minh, và tránh trường hợp tiếp tục có ai đó nặc danh khẳng định clip này có thật và họ chính là người đã ghi âm lại thì xin mời người đó công khai danh tính của mình, là bạn như thế nào, cuộc nói chuyện diễn ra ở đâu, thời gian nào cùng với ai!

Mình hy vọng các kênh thông tin cũng sẽ xem xét thật kĩ để đưa những thông tin chính xác tới mọi người !

Cảm ơn mọi người!"

Trong thư, quản lý Hương Giang nhấn mạnh với công nghệ hiện nay, chuyện giả giọng rồi chỉnh sửa để hãm hại người khác là hoàn toàn có thể xảy ra, nên mong khán giả không vội tin và chia sẻ nếu chưa xác minh.

P.V

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Quản lý Hương Giang phủ nhận đoạn ghi âm nhạc nhạy cảm đang lan truyền chóng mặt trên mạng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO