Quản lý cơ sở giải trí người lớn thay đổi lời khai về G-Dragon

01/12/2023 10:53

Sau khi khiến G-Dragon vướng vào vụ điều tra ma túy, nữ quản lý cơ sở giải trí người lớn bất ngờ thay đổi lời khai. Sự bất nhất này khiến cư dân mạng tức giận.

Sau nhiều lần xét nghiệm, G-Dragon hoàn toàn thoát khỏi nghi ngờ sử dụng ma túy và không tiến hành xét nghiệm bổ sung nào. Tuy thủ lĩnh Big Bang đã được gỡ lệnh cấm xuất cảnh, cuộc điều tra ma túy vẫn chưa khép lại. Trong tình hình đó, ngày 29/11, quản lý cơ sản giải trí người lớn mà nam idol từng ghé qua, gọi là cô A, được cho là thay đổi lời khai về cáo buộc sử dụng ma túy của G-Dragon.

Năm ngoái (2022), G-Dragon đã đến cơ sở giải trí. Cái khay trong phòng vệ sinh của phòng riêng anh ta thuê được dùng để đựng ma túy vì có cocaine sót lại trên đó. Tôi không chứng kiến anh ta sử dụng ma túy. Diễn viên đi cùng anh ấy có thể là người làm điều đó”, A nói.

Quản lý cơ sở giải trí người lớn thay đổi lời khai về G-Dragon-1
Nữ quản lý cơ sở giải trí người lớn thay đổi lời khai rằng không chứng kiến G-Dragon sử dụng ma túy.

Trước đó, vào ngày 13/11, trong cuộc họp báo tại Cơ quan Cảnh sát Quốc gia Hàn Quốc, đại diện nhà chức trách thừa nhận bắt đầu điều tra nam nghệ sĩ sinh năm 1988 chỉ dựa trên lời khai của một người, không có bằng chứng vật lý rõ ràng.

Người này được xác định là A. Cô này cho biết đã tìm thấy một tờ giấy gói đáng ngờ trong phòng vệ sinh sau khi G-Dragon rời khỏi câu lạc bộ vào năm 2022. Thời điểm đó, A đang làm quản lý tại cơ sở giải trí người lớn chỉ dành cho thành viên ở Gangnam, Seoul. A bị cáo buộc nhận thuốc theo toa từ một bác sĩ thân thiết sau đó giao bất hợp pháp cho những người nổi tiếng như Lee Sun Gyun và G-Dragon.

Xuất hiện trên chương trình News Prime của Yonhap News TV (Hàn Quốc) vào cùng ngày, G-Dragon chỉ ra sự thiếu tin cậy trong lời khai của A: “Hành động của cô ta thật kỳ lạ. Từ những gì tôi đọc trên các bài báo, tôi đặt câu hỏi về danh tính cô ta cũng như như những gì cô ta tuyên bố tôi đã làm. Theo những gì tôi biết, cô ta từng là tội phạm ma túy. Thành thật mà nói tôi nghi ngờ những lời của cô ta”.

G-Dragon chưa bình luận về tin tức A thay đổi lời khai. Tuy nhiên, cư dân mạng đang bàn luận rôm rả về chủ đề này:

“Cô ta đang nói dối. Khai man bị phạt như thế nào? Cô ta đẩy hai người đàn ông vào địa ngục và đến giờ vẫn nói dối? Tại sao cảnh sát lại hành động căn cứ trên mọi câu chuyện cô ta kể vậy? Không có tuyên bố nào của cô ta là đáng tin cậy”, “Không có gì đáng ngạc nhiên. Cô ta ném tên anh ấy ra ngoài để tự cứu mình và có lẽ đang hy vọng cảnh sát tìm ra điều gì đó. Thay vì thực hiện điều tra nghiêm túc, cảnh sát rò rỉ thông tin cho giới truyền thông và không làm việc đàng hoàng. Có lẽ họ bị thuyết phục rằng sẽ tìm thấy thứ gì đó. Bây giờ họ đang tiếp tục cuộc điều tra vì họ xấu hổ khi thừa nhận sai lầm. Hy vọng G-Dragon buộc tất cả họ phải chịu trách nhiệm về những gì đã xảy ra”, “Cô ta muốn tiếp tục hủy hoại bao nhiêu người đây?”, “Kiện người phụ nữ đó là đúng nhưng không thể kiện cảnh sát. Cảnh sát có nghĩa vụ phải điều tra người được thẩm vấn và những cái tên người đó khai ra. Mọi người có thể thấy không công bằng nhưng tôi đoán đó là nghiệp vụ của họ”, “Những kẻ nói dối muốn gây sự chú ý như cô ta cũng nên bị buộc tội vì bịa chuyện và hủy hoại cuộc sống của người khác”…

Theo Tiền Phong

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Quản lý cơ sở giải trí người lớn thay đổi lời khai về G-Dragon
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO