Quán cơm bình dân bán suất cơm 160 ngàn đồng bị tạm đóng cửa

11/07/2023 22:30

Chính quyền yêu cầu quán cơm gần cổng bệnh viện bị tố "chặt chém" suất cơm 160 ngàn đồng tạm đóng cửa để hoàn thiện những giấy tờ liên quan

Ngày 11-7, liên quan tới vụ quán cơm bình dân ở khu vực cổng sau Bệnh viện Bạch Mai bị tố "chặt chém" suất cơm giá 160 ngàn đồng, UBND phường Phương Mai (quận Đống Đa, TP Hà Nội) đã yêu cầu quán cơm này tạm đóng cửa.

Quán cơm bình dân bán suất cơm 160 ngàn đồng bị tạm đóng cửa - Ảnh 1.

Suất cơm bị tố "chặt chém" 160 ngàn đồng lan truyền trên mạng xã hội.

Việc chính quyền phường yêu cầu quán cơm này đóng cửa là để hoàn thiện đầy đủ hồ sơ, thủ tục.

Theo lãnh đạo UBND phường Phương Mai, thời điểm kiểm tra cuối tháng 6 vừa qua, quán cơm này xuất trình được giấy phép kinh doanh do quận cấp nhưng chưa trình được giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

Phường Phương Mai yêu cầu trong khoảng 15 ngày, chủ quán phải xuất trình đầy đủ giấy tờ, được vài ngày thì quán này bị tố "chặt chém". Khi nào hoàn thiện đầy đủ các thủ tục thì quán này mới được phép hoạt động lại.

Hiện, phường Phương Mai đã chuyển hồ sơ lên quận Đống Đa để xem xét phương án xử lý liên quan đến thông tin khách tố quán "chặt chém" suất cơm 160.000 đồng.

Còn trao đổi với báo chí, bà V.T.H. (chủ quán cơm bị tố "chặt chém") cho biết suất cơm trên bán với giá 160 ngàn đồng là không đắt. Bà này khẳng định quán "không chặt chém".

Đông Hồ

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Quán cơm bình dân bán suất cơm 160 ngàn đồng bị tạm đóng cửa
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO