Quân bầu Đức đi ô tô từ 3h sáng lên tuyển Việt Nam

31/07/2021 12:59

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, sáu cầu thủ HAGL có hành trình lên tuyển Việt Nam đầy vất vả.

3h sáng 31/7, 6 cầu thủ của HAGL là Văn Thanh, Hồng Duy, Xuân Trường, Tuấn Anh, Minh Vương và Văn Toàn di chuyển bằng ô tô từ Gia Lai xuống Đà Nẵng, sau đó đáp chuyến bay ra Hà Nội lúc 15h hội quân cùng tuyển Việt Nam.

Ban đầu, các cầu thủ HAGL bay thẳng từ sân bay Pleiku ra Nội Bài (Hà Nội), nhưng cuối cùng phải đi đường bộ vì đường bay tạm ngưng do dịch Covid-19.

Tại Đà Nẵng, ngoài nhóm cầu thủ HAGL còn có 2 cầu thủ Bình Định là Hồ Tấn tài và Lê Tiến Anh cũng di chuyển bằng ô tô ra Đà Nẵng và nối chuyến đi Hà Nội.

quan-bau-duc-di-o-to-tu-3h-sang-len-tuyen-viet-nam.jpeg
Các cầu thủ HAGL phải di chuyển bằng ô tô ra Đà Nẵng, sau đó bay tiếp ra Hà Nội

Tuyển Việt Nam hội quân vào ngày 5/8, nhưng một số cầu thủ ở vùng dịch đang thực hiện quy định giãn cách xã hội như TP.HCM và Bình Dương vẫn chưa biết ra Hà Nội bằng cách nào. VFF chờ phê duyệt từ Ủy ban phòng chống Covid-19 quốc gia để lên phương án đặc cách cho các thành viên của ĐTQG.

Hiện tại, HLV Park Hang Seo đã trở lại Việt Nam cùng với 2 trợ lý của mình. Thầy Park thực hiện cách ly theo quy định tại một khách sạn ở Hà Nội.

Để đảm bảo tốt công tác chuyên môn, HLV trưởng Park Hang Seo phân công nhiệm vụ cụ thể cho các trợ lý: trợ lý Lee Young Jin cùng đội ngũ trợ lý HLV người Việt Nam hỗ trợ thầy Park tại tuyển Việt Nam, còn trợ lý Kim Han Yoon cùng các trợ lý còn lại lo việc ở U22 Việt Nam.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Quân bầu Đức đi ô tô từ 3h sáng lên tuyển Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO