qua tang

Cúi gầm mặt "câm nín" khi bị bố vợ tương lai bắt quả tang trăng hoa ở trong công viên
5 ngày trước Gia đình
Đây là cách cậu lừa dối con gái tôi sao?" - ông bố bực tức hỏi.
  • Quà tặng lịch Tết không còn quá xa lạ với nhiều người hiện nay. Một cuốn lịch không chỉ là món quà tri ân mỗi dịp Tết đến Xuân về, đây còn là giải pháp quảng bá thương hiệu dễ dàng doanh nghiệp không nên bỏ lỡ. Chỉ cần mỗi khách hàng, đối tác, nhân viên treo cuốn lịch Tết in tên, logo, thông điệp của đơn vị trong nhà đã giúp thương hiệu tiếp cận nhiều nhiều người. Hiểu được ưu điểm vượt trội trên, nhiều doanh nghiệp luôn ưu tiên lựa chọn Lịch Tết làm quà tặng cuối năm. Trong bài viết dưới đây,
  • Ngày 25/7, Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Công đoàn khối, Chi bộ Báo chí tại TPHCM phối hợp với Bệnh viện 175, Binh đoàn 15 và UBND huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai tổ chức khám chữa bệnh, phát thuốc và thăm hỏi, tặng quà cho người dân tại 3 xã: Ia Lau, Ia Tôr và xã Ia Băng, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai.
  • Không "đụng tay đụng chân" hay chửi bới giữa đường, người vợ chụp lại bằng chứng chồng qua lại với "tiểu tam", đồng thời mang theo giấy đăng ký kết hôn hợp pháp để trình báo với lực lượng chức năng.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn