Quá phấn khích, khán giả đổ xô săn lùng vé concert BLACKPINK đêm thứ 2

30/07/2023 10:30

Trái ngược với hiện tượng "ế ẩm" cách đây vài ngày, sau đêm diễn đầu tiên, vé concert BLACKPINK tại Hà Nội đang được săn lùng ráo riết.

Tối 29/7, đêm diễn đầu tiên của concert BLACKPINK đã diễn ra tại Hà Nội. 4 cô gái nhà YG đem đến những màn trình diễn "bùng nổ" làm khán giả Việt phấn khích.

Trước đêm diễn, vì nhiều lý do nên vé vào cửa của đêm nhạc rơi vào tình trạng "ế ẩm". Nhiều "phe vé" lo lắng tìm cách "bán tống bán tháo" số vé đã mua, thậm chí chấp nhận bán với mức giá chỉ bằng một nửa so với giá niêm yết.

Quá phấn khích, khán giả đổ xô săn lùng vé concert BLACKPINK đêm thứ 2-1
Màn biểu diễn "bùng nổ" của BLACKPINK trong đêm diễn đầu tiên tại Hà Nội.

Tuy nhiên sau đêm diễn đầu tiên của BLACKPINK, với không khí sôi động và cảm xúc tuyệt vời mà khán giả cảm nhận được từ các cô gái nhà YG, thị trường vé đã có sự thay đổi.

Trên các diễn đàn mạng xuất hiện nhiều dòng trạng thái xin mua lại vé thay vì hàng loạt status chào mời như trước đây. Thậm chí, nhiều khán giả đã tham dự đêm diễn đầu tiên của BLACKPINK vẫn bày tỏ mong muốn "săn vé" để được tiếp tục "đu Idol" trong đêm thứ hai.

Quá phấn khích, khán giả đổ xô săn lùng vé concert BLACKPINK đêm thứ 2-2
Sau đêm diễn đầu tiên, vé concert BLACKPINK được săn lùng trên các diễn đàn mạng.

Trước đó, mức vé cụ thể của concert BLACKPINK tại Hà Nội được niêm yết như sau: VIP: 9,8 triệu đồng; PLATINUM: 7,8 triệu đồng; CAT 1: 6,8 triệu đồng; CAT 2: 5,8 triệu đồng; CAT 3: 3,8 triệu đồng; CAT 4: 1,8 triệu đồng; CAT 5: 1,2 triệu đồng.

Hai đêm biểu diễn của BLACKPINK tại sân vận động Mỹ Đình dự kiến sẽ thu hút khoảng 67.000 khán giả (36.000 khán giả cho ngày 1 và 31.000 khán giả cho ngày 2).

Tuy nhiên, BTC đã ngừng bán vé từ ngày 1/7/2023, cộng thêm hiệu ứng từ đêm diễn đầu tiên nên vé concert BLACKPINK đêm thứ hai bắt đầu có dấu hiệu "sốt" và tăng giá trở lại.

Quá phấn khích, khán giả đổ xô săn lùng vé concert BLACKPINK đêm thứ 2-3
BTC đã ngừng bán vé concert BLACKPINK từ ngày 1/7/2023.

Một số bài đăng nhượng vé với mức giá tương đương giá niêm yết hoặc cao hơn một chút đã nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng. Đặc biệt, ngay trước thềm đêm diễn ngày 30/7 đã xuất hiện những người công khai nhượng vé với mức giá gấp đôi giá niêm yết.

Trước tình trạng này, người hâm mộ BLACKPINK chủ động cảnh báo nhau phải tỉnh táo trước chiêu trò "thổi giá", "ép giá", thậm chí là lừa đảo bán vẻ "ảo" trên mạng xã hội.

Để tránh gặp phải tình trạng trên, nhiều cư dân mạng khuyến khích nhau chỉ mua vé hạng thấp hoặc đợi sát giờ mới mua vé.

Theo VTC

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Quá phấn khích, khán giả đổ xô săn lùng vé concert BLACKPINK đêm thứ 2
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO