Quá giàu, Daniel Radcliffe bình thản chấp nhận danh tiếng mai một

Bích Ngọc| 29/12/2022 19:17

Nam diễn viên Daniel Radcliffe là một trường hợp điển hình của diễn viên bị "chết vai". Nhắc tới Radcliffe, người ta chỉ nhớ tới vai diễn Harry Potter, nhưng anh vui vẻ, bình thản chấp nhận điều này.

Quá giàu, Daniel Radcliffe bình thản chấp nhận danh tiếng mai một - 1

Nam diễn viên người Anh Daniel Radcliffe (Ảnh: Daily Mail).

Lý do khiến nam diễn viên người Anh Daniel Radcliffe (33 tuổi) bình thản trước sự nghiệp diễn xuất không mấy thăng hoa của mình là bởi anh có một nền tảng tài chính rất vững vàng. Hiện tại, Radcliffe được cho là đang sở hữu khối tài sản vào khoảng hơn 90 triệu bảng Anh (tương đương 2.550 tỷ đồng).

Trong năm qua, Radcliffe thu về số lợi nhuận hơn 2,2 triệu bảng (tương đương hơn 62 tỷ đồng). Những báo cáo tài chính cuối năm do công ty mà Radcliffe sở hữu đưa ra luôn khiến truyền thông - công chúng tại Anh cảm thấy bất ngờ. Đằng sau hình ảnh của một nam diễn viên kín tiếng là một "phù thủy tài chính".

Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, Radcliffe được biết tới nhiều nhất với vai diễn Harry Potter. Anh bắt đầu tham gia seri phim điện ảnh này từ năm 11 tuổi. Sau khi seri phim dừng lại hồi năm 2011, Radcliffe bắt đầu bước vào một giai đoạn khó khăn trong sự nghiệp diễn xuất.

Anh trở thành trường hợp điển hình trong thế giới điện ảnh vì bị "chết vai", không thể "thoát vai". Nhắc tới Radcliffe, truyền thông và công chúng vẫn mãi chỉ nhớ tới vai Harry Potter. Dù Radcliffe trước nay vẫn luôn cần mẫn tham gia đóng kịch, đóng phim truyền hình và điện ảnh sau khi seri phim Harry Potter khép lại, nhưng không vai diễn nào của anh để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả.

Những cái khó mà Radcliffe gặp phải trong sự nghiệp diễn xuất ở tuổi trưởng thành từng khiến những fan yêu mến Radcliffe cảm thấy lo lắng cho anh. Liệu Radcliffe có trở nên tiêu cực ở tuổi trưởng thành vì sự nghiệp diễn xuất mãi loay hoay? Liệu Radcliffe có để mình sa ngã vì sớm có được danh tiếng và tiền bạc?

Quá giàu, Daniel Radcliffe bình thản chấp nhận danh tiếng mai một - 2

Nhắc tới Radcliffe, người ta chỉ nhớ tới vai diễn Harry Potter (Ảnh: Daily Mail).

Nhưng qua thời gian, câu trả lời đã trở nên rõ ràng. Radcliffe bình thản trước sự nghiệp diễn xuất không thăng hoa của mình ở tuổi trưởng thành. Radcliffe sống kín tiếng, đời tư không vướng scandal, và anh vẫn luôn vui vẻ nhận lời tham gia những dự án phim kinh phí thấp để thỏa niềm đam mê diễn xuất.

Hiện tại, Radcliffe sở hữu một công ty chuyên quản lý số tài sản mà anh đã gây dựng được sau khi xuất hiện trong seri phim Harry Potter. Trải qua năm tháng, công ty này đã đầu tư sinh lợi và hiện nâng tổng giá trị tài sản của Radcliffe lên mức 91,4 triệu bảng.

Hiện tại, có 44,5 triệu bảng trong tổng số tài sản của Radcliffe đang được phân bổ vào các hạng mục đầu tư. Số tiền mặt mà công ty đang quản lý ở mức 8,8 triệu bảng.

Dù là một ngôi sao trẻ giàu có, nhưng Radcliffe sống rất giản dị, kín tiếng. Anh thể hiện mình là một diễn viên thân thiện, hòa nhã, chăm chỉ, yêu nghề. Radcliffe cho biết anh không cảm thấy "ngấy" vai diễn Harry Potter, mà ngược lại, anh luôn thích nghe các fan nói về vai diễn đã làm nên tên tuổi cho mình.

Đối với Radcliffe, 10 năm tham gia đóng seri phim này là 10 năm đáng nhớ trong cuộc đời của anh, đã đưa lại cho anh nhiều điều quý giá trong cuộc sống về sau này.

Quá giàu, Daniel Radcliffe bình thản chấp nhận danh tiếng mai một - 3

Dù là một ngôi sao trẻ giàu có, nhưng Radcliffe sống rất giản dị, kín tiếng (Ảnh: Daily Mail).

Radcliffe từng tâm sự rằng việc sớm trở nên nổi tiếng khi mới ở tuổi 11 cũng khiến anh gặp phải không ít khó khăn. Radcliffe từng phải mất rất nhiều thời gian để có thể cảm thấy thoải mái trước sức ảnh hưởng mà vai diễn đình đám tạo ra trong cuộc sống của mình.

Radcliffe nói: "Tôi cần rất nhiều thời gian, phải tới khi tôi ở tuổi ngoài 20, tôi mới có thể cảm thấy bình thản trước những điều khác biệt mà vai diễn Harry Potter đưa lại cho cuộc sống của mình. Chẳng hạn, tôi sẽ luôn bị nhận ra, sẽ luôn thu hút sự chú ý ở bất cứ nơi nào tôi đặt chân đến. Nhưng nhìn chung, mọi việc đều sẽ dần trở nên dễ dàng hơn qua thời gian".

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Quá giàu, Daniel Radcliffe bình thản chấp nhận danh tiếng mai một
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO