PSG điên cuồng cho Mbappe trảm HLV trưởng, bán cầu thủ tùy thích

19/05/2022, 17:05

PSG được loan báo sẵn sàng để Kylian Mbappe làm chủ dự án thể thao, trảm HLV trưởng và bán bất cứ cầu thủ nào anh muốn.

PSG tuyệt vọng để giữ Kylian Mbappe giữa những thông tin chân sút 23 tuổi đã chốt xong hợp đồng 5 năm với Real Madrid từ tuần trước (nhưng chưa chính thức đặt bút ký).

agh.png
PSG được cho sẵn sàng để Mbappe làm chủ dự án thể thao, được quyền trảm HLV trưởng cũng như bán bất kỳ cầu thủ nào nếu muốn

Theo tờ El Chiringuito, đội bóng nhà giàu nước Pháp sẵn sàng trao cho Kylian Mbappe quyền hạn chưa từng có với một cầu thủ.

Cụ thể, PSG sẽ để Mbappe trở thành chủ dự án thể thao của CLB, nếu đồng ý ký hợp đồng mới. Điều đó bao gồm việc tay săn bàn 23 tuổi có thể trảm HLV Pochettino nếu muốn cũng như được phép bán đi bất kỳ cầu thủ nào trong đội.

Hợp đồng PSG dành cho Mbappe cũng bao gồm con số khủng về tài chính, với lương 50 triệu euro/năm, tiền thưởng gia hạn là 100 triệu euro, cũng như được toàn quyền sở hữu giá trị hình ảnh,…

Không chỉ El Chiringuito, nhà báo uy tín của làng bóng đá Pháp là Romain Molina cũng khẳng định, đúng là PSG đã đưa ra lời đề nghị như trên với Mbappe trong nỗ lực giữ chân ngôi sao này.

Bất chấp PSG níu kéo, Mbappe được cho sẽ công bố quyết định gia nhập Real Madrid vào tuần tới, từ 23-28/5.

Quảng cáo
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
PSG điên cuồng cho Mbappe trảm HLV trưởng, bán cầu thủ tùy thích
vietnam.vn