PSG dâng cả núi tiền, Mbappe vẫn thông báo chọn Real Madrid

18/05/2022, 16:07

PSG đề nghị Mbappe con số gấp 3 những gì Real Madrid có thể trả nhưng tay săn bàn 23 tuổi vẫn lựa chọn rời Paris.

Sky Sports cho hay, Kylian Mbappe sẽ công bố việc gia nhập Real Madrid theo dạng chuyển nhượng tư do vào thời gian từ khoảng 23-28/5 này.

Mbappe được cho sẽ thông báo việc gia nhập Real Madrid vào tuần sau

Nguồn trên cũng cung cấp thêm, trong nỗ lực giữ chân Mbappe, PSG đã dâng cả núi tiền cho tay săn bàn 23 tuổi. Cụ thể, đội bóng nhà giàu nước Pháp sẵn sàng cung cấp cho nhà vô địch thế giới lương 4,8 triệu euro/tháng, tương đương gần 60 triệu euro/năm.

Ngoài ra, Mbappe cũng sẽ bỏ túi ngay khoản thưởng 100 triệu euro cho việc đặt bút ký mới. PSG cũng để anh hưởng toàn bộ giá trị bản quyền hình ảnh, tiền thưởng cho số bàn thắng, danh hiệu Quả bóng vàng và thành công tại Champions League…

Phía Mbappe đã có 2 cuộc gặp gần đây với PSG và được cho anh vẫn khước từ lời đề nghị đầy cám dỗ trên. Thay vào đó, anh đã chọn Real Madrid, nơi trả lương anh dù cao nhất ở Bernabeu nhưng chỉ tầm bằng 1/3 những gì PSG cung cấp.

Mbappe từng nói tiền không phải mối ưu tiên hàng đầu với anh lúc này, thay vào đó thích khám phá nền văn hóa mới, gặp gỡ những cầu thủ mới. Đó là lý do vì sao, ngoài tiếng mẹ đẻ (tiếng Pháp), Mbappe đã sớm học và nói tốt cả tiếng Anh lẫn tiếng Tây Ban Nha.

Quảng cáo

Mùa hè năm ngoái, Real Madrid từng chấp nhận trả con số mà PSG đưa ra – 200 triệu euro cho Mbappe, nhưng đội bóng Paris từ chối vì tin sẽ giữ được tiền đạo này. Tuy nhiên, PSG ở rất gần việc mất trắng tài sản quý của họ.

L.H

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
PSG dâng cả núi tiền, Mbappe vẫn thông báo chọn Real Madrid
vietnam.vn