PSG bị tố cáo quỵt tiền, Mbappe quyết đòi nợ tới cùng

H. Long| 29/05/2024 17:01

Theo tờ L'Equipe, PSG và Mbappe sắp bước vào cuộc tranh chấp pháp lý liên quan tới tiền bạc.

Vào tháng 6 tới, Mbappe sẽ rời khỏi PSG theo dạng chuyển nhượng tự do. Đội bóng thành Paris không thu về được đồng nào trong thương vụ này. Đó là nguồn cơn dẫn dắt cuộc tranh chấp tiền bạc giữa hai bên.

PSG bị tố cáo quỵt tiền, Mbappe quyết đòi nợ tới cùng - 1

PSG chưa trả lương tháng 4 và khoản thưởng đáng ra phải thanh toán cho Mbappe vào tháng 2 (Ảnh: Getty).

Theo đó, vào đầu mùa giải này, Mbappe đã bị cô lập ở PSG sau khi cương quyết không gia hạn hợp đồng. Để được tạo điều kiện ra sân, tiền đạo người Pháp đã chấp nhận từ chối "khoản phí trung thành" trị giá 80 triệu euro.

Tới tháng 2 năm nay, PSG đã trả số tiền này cho Mbappe. Theo tờ L'Equipe, đội bóng nước Pháp hy vọng Real Madrid sẽ trả khoản tiền này để ký hợp đồng với ngôi sao 26 tuổi. Thế nhưng, Chủ tịch Los Blancos, Florentino Perez, đã thể hiện thái độ cứng rắn khi không trả bất kỳ đồng nào cho PSG.

Người đứng đầu PSG, Nasser Al Khelaifi, không hài lòng với quyết định từ phía Real Madrid. Điều này khiến cho lãnh đạo hai bên càng thêm bất đồng.

Do đó, để "trả đũa" Real Madrid và Mbappe, PSG đã cố tình "quên" trả mức lương tháng 4 và một khoản thưởng được chi trả vào tháng 2. Số tiền này vừa đúng bằng con số 80 triệu euro PSG chi ra để trả khoản phí trung thành cho Mbappe.

PSG bị tố cáo quỵt tiền, Mbappe quyết đòi nợ tới cùng - 2

Mbappe chia tay PSG theo cách tồi tệ nhất (Ảnh: Getty).

Tới lúc này, Mbappe đã tức điên trước hành động từ PSG. Cầu thủ người Pháp quyết định mời luật sư để đòi nợ tới cùng số tiền 80 triệu euro. Trong khi đó, các luật sư của PSG lại muốn Mbappe ký vào văn bản từ chối nhận khoản tiền trung thành vào đầu mùa giải này và xác nhận đã nhận đủ khoản tiền 80 triệu euro hồi tháng Hai.

Nếu không thể đàm phán, hai bên hoàn toàn có thể đưa nhau ra tòa. Đó là cái kết không thể tệ hại hơn cho "mối tình" giữa Mbappe và PSG.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
PSG bị tố cáo quỵt tiền, Mbappe quyết đòi nợ tới cùng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO