'Hoa khôi trẻ nhất Việt Nam' hiện sống ra sao tại Đan Mạch?

Showbiz - Ngày đăng : 19:57, 11/06/2024

Hoa khôi Nguyễn Xuân Uyển Nhi mất hơn 10 năm hoàn thành việc học, trải qua nhiều lần ứng tuyển, thử việc trước khi lấy bằng thạc sĩ và có công việc ổn định ở xứ người.

Hoa khôi trẻ nhất Việt Nam hiện sống ra sao tại Đan Mạch?-1
Nguyễn Xuân Uyển Nhi sinh năm 1983, được mệnh danh là "Hoa khôi trẻ nhất Việt Nam" thập niên 2000, sau khi đăng quang cuộc thi Người đẹp Mùa xuân do Nhà văn hóa Lao động TP HCM tổ chức năm 1997, khi mới 14 tuổi. Nhờ chiều cao hơn 1,7 m cùng khuôn mặt khả ái, cô trở thành người mẫu đắt show, xuất hiện dày đặc trên bìa tạp chí, các chương trình thời trang, ca nhạc... Nhờ vậy, Uyển Nhi còn được khán giả yêu mến đặt danh xưng "Nữ hoàng ảnh bìa".

Hoa khôi trẻ nhất Việt Nam hiện sống ra sao tại Đan Mạch?-2
Khi sự nghiệp đang nở rộ, năm 19 tuổi, Uyển Nhi quyết định sang Đan Mạch định cư và kết hôn không lâu sau đó. Cô vất vả bắt đầu cuộc sống mới vì không có bằng cấp, trình độ; mất nhiều năm học ngoại ngữ, vừa mang bầu, sinh con, vừa lên giảng đường...

Hoa khôi trẻ nhất Việt Nam hiện sống ra sao tại Đan Mạch?-3
Mất hơn 10 năm hoàn thành việc học, trải qua nhiều lần ứng tuyển, thử việc trước khi lấy bằng thạc sĩ và có công việc ổn định ở xứ người, cô hiện có công việc, sự nghiệp và gia đình hạnh phúc.

Hoa khôi trẻ nhất Việt Nam hiện sống ra sao tại Đan Mạch?-4
Uyển Nhi hiện sống cùng gia đình trên một con phố trung tâm thuộc thủ đô Copenhagen, Đan Mạch.

Hoa khôi trẻ nhất Việt Nam hiện sống ra sao tại Đan Mạch?-5
Theo một số thông tin ít ỏi được biết, hiện tại ở tuổi 38, "Nữ hoàng ảnh bìa" ngày nào đang có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn bên gia đình nhỏ và 2 cô con gái.

Hoa khôi trẻ nhất Việt Nam hiện sống ra sao tại Đan Mạch?-6
Căn nhà mang hơi hướng cổ điển của cô mang lại cảm xúc lãng mạn, ấm áp và sang trọng.

Hoa khôi trẻ nhất Việt Nam hiện sống ra sao tại Đan Mạch?-7
Trong nhà mọi thứ được bố trí hợp lý và luôn có hoa tươi.

Hoa khôi trẻ nhất Việt Nam hiện sống ra sao tại Đan Mạch?-8
Ô cửa sổ lãng mạn với chiếc đèn độc đáo.

Hoa khôi trẻ nhất Việt Nam hiện sống ra sao tại Đan Mạch?-9
Bếp ăn - nơi người đẹp chuẩn bị những món ăn cho người thân, ấn tượng với bức tranh trên tường.

Hoa khôi trẻ nhất Việt Nam hiện sống ra sao tại Đan Mạch?-10
Chia sẻ trên Ngôi sao, Uyển Nhi cho biết nơi đây cảnh sắc lãng mạn, khoảng từ tháng 4 đến tháng 8, các loại hoa đồng loạt nở rộ, đặc biệt là hoa táo. Buổi sáng, cô dậy đi làm khi những búp hoa táo vừa mới hé. Chiều về, những đóa hoa đã khoe sắc rực rỡ dưới tiết trời 20 độ C.

Hoa khôi trẻ nhất Việt Nam hiện sống ra sao tại Đan Mạch?-11
Theo Uyển Nhi, những cây táo được trồng tại khu vực chung nhưng tán lớn ngả vào mảnh sân trước nhà cô. Dù không có thời gian làm vườn, cô vẫn được thưởng hoa nên thấy may mắn và hạnh phúc. 'Hoa rụng nhiều, tạo thành một vùng trắng xóa trên thảm cỏ trông rất đẹp mắt', cô nói.

Hoa khôi trẻ nhất Việt Nam hiện sống ra sao tại Đan Mạch?-12
Người đẹp say mê tạo dáng bên hoa trước khi rời nhà. Cô cho biết cây không chỉ sai hoa, hương thơm dịu dàng mà đậu nhiều trái nhưng người dân không hái nên rụng đầy xuống gốc hoặc để chim ăn.