Link xem trực tiếp tuyển Việt Nam vs Iraq tại vòng loại thứ 2 World Cup 2026

Bóng đá Việt Nam - Ngày đăng : 12:00, 11/06/2024

Link xem trực tiếp trận tuyển Việt Nam và Iraq tại vòng loại thứ 2 World Cup 2026, diễn ra lúc 1h00 ngày 12.6.
Link xem trực tiếp tuyển Việt Nam vs Iraq tại vòng loại thứ 2 World Cup 2026
Tuyển Việt Nam gặp Iraq ở lượt trận cuối vòng loại thứ 2 World Cup 2026. Ảnh: Minh Dân

Tuyển Việt Nam được dự đoán sẽ có chuyến làm khách khó khăn trước tuyển Iraq ở lượt trận cuối cùng tại bảng F vòng loại thứ 2 World Cup 2026 - khu vực châu Á.

Trên lý thuyết, tuyển Việt Nam vẫn còn cơ hội đi tiếp nhưng không còn nắm quyền tự quyết. Có 2 kịch bản có thể giúp đoàn quân của huấn luyện viên Kim Sang-sik vượt qua vòng loại thứ 2.

Trường hợp 1, nếu tuyển Việt Nam thắng Iraq thì sẽ có 9 điểm. Giả sử Indonesia hòa hoặc thua Philippines, họ chỉ có tối đa 8 điểm và tụt xuống vị trí thứ ba.

Trường hợp 2, nếu tuyển Việt Nam hòa Iraq, Đỗ Hùng Dũng và đồng đội phải chờ Indonesia thua Philippines. Khi đó, 2 đội đều có 7 điểm, nhưng Việt Nam sẽ nhỉnh hơn ở chỉ số phụ là hiệu số bàn thắng bại.

Dù vậy, sự toan tính của HLV Kim Sang Sik sẽ phụ thuộc rất nhiều vào kết quả của tuyển Indonesia. Bởi trận đấu giữa đội bóng xứ Vạn đảo và Philippines sẽ diễn ra trước đó nhiều giờ đồng hồ.

Nhưng dù thế nào, Quang Hải và các đồng đội vẫn quyết tâm hướng đến một một trận cầu cảm xúc trên sân khách và thể hiện hết khả năng của mình.

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Iraq tại vòng loại thứ 2 World Cup 2026 sẽ diễn ra lúc 1h00 và trực tiếp trên FPT Play.

Link xem trực tiếp: TẠI ĐÂY

MINH PHONG