Công an làm việc với cô gái 'bùng tiền' bữa ăn tối hơn 11 triệu đồng

Nhịp sống - Ngày đăng : 11:32, 29/05/2024

Sự việc một cô gái vào nhà hàng 5 sao tại Hà Nội, ăn tối hết hơn 11 triệu nhưng không chịu trả tiền đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Ngày 29/5, Công an phường Cống Vị (quận Ba Đình, TP Hà Nội) xác nhận sự việc một cô gái đi ăn nhà hàng 5 sao trên địa bàn, bữa ăn hết hơn 11 triệu đồng nhưng không chịu trả tiền. Theo chỉ huy công an phường Cống Vị, cô gái có biểu hiện "tâm lý không bình thường" và thường xuyên đi ăn mà không trả tiền.

"Phía nhà hàng không yêu cầu xử lý vụ việc và cô gái đã rời đi sau đó". - Chỉ huy công an phường Cống Vị cho biết.

Sự việc đang thu hút nhiều bình luận trên mạng xã hội diễn ra tối 28/5, theo đó tại nhà hàng 5 sao L.H có địa chỉ tại phường Cống Vị, cô gái tên T. mặc váy sang trọng vào nhà hàng gọi nhiều món ăn đắt tiền như: Thịt bò Wagyu A5, tôm hùm nguyên con, rượu vang Đức, hoa quả… Tổng số tiền cần thanh toán cho bữa ăn là hơn 11 triệu đồng.

Theo quản lý nhà hàng, đến khi tính tiền thì cô gái "tỏ ra ngây ngô và không mang bất kì giấy tờ cá nhân nào". Sau đó cô gái không hợp tác, không trả tiền mà nằm ra ghế sofa. Nhà hàng đã liên hệ với cơ quan công an để làm việc với cô gái. Tuy nhiên, cô gái vẫn không trả tiền bữa ăn và sau đó đã rời đi. Quản lý của nhà hàng cũng bày tỏ mong muốn người thân của cô gái có thể liên hệ với nhà hàng để hỗ trợ trả tiền vì chi phí bữa ăn là không nhỏ.