Thưởng ngoạn kỳ quan tuyệt phẩm khi lặn biển Cù Lao Chàm

Du lịch online - Ngày đăng : 16:14, 25/05/2024

Lặn ngắm san hô là một trong những hoạt động hấp dẫn, được du khách mong chờ nhất khi đến du lịch Cù Lao Chàm, đặc biệt là những ngày hè oi bức đang đến rất gần.
tp-san-ho-cu-lao-cham-01-3098.jpg

Cù Lao Chàm là một hòn đảo hoang sơ của xã Tân Hiệp (TP Hội An, tỉnh Quảng Nam). Được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới.

Thưởng ngoạn kỳ quan tuyệt phẩm khi lặn biển Cù Lao Chàm ảnh 2
Nơi đây không chỉ thu hút du khách bởi vẻ đẹp xanh mát của những khu rừng nguyên sinh hay những bãi biển xanh trong và không khí trong lành.
Thưởng ngoạn kỳ quan tuyệt phẩm khi lặn biển Cù Lao Chàm ảnh 3
Du khách phải đi ca nô ra những địa điểm được chính quyền quản lý và cho phép lặn biển.
Thưởng ngoạn kỳ quan tuyệt phẩm khi lặn biển Cù Lao Chàm ảnh 4
Vùng biển Cù Lao Chàm sở hữu nhiều bãi biển nước trong và hệ san hô phong phú.
Thưởng ngoạn kỳ quan tuyệt phẩm khi lặn biển Cù Lao Chàm ảnh 5Thưởng ngoạn kỳ quan tuyệt phẩm khi lặn biển Cù Lao Chàm ảnh 6
Đây là hòn đảo đầu tiên của Việt Nam phát hiện ra hệ san hô phong phú với hơn 300 loài, 39 giống và 17 họ. Sự phong phú về hình dạng, kích thước và màu sắc cùng hệ sinh vật biển đa dạng, tuyệt đẹp.
Thưởng ngoạn kỳ quan tuyệt phẩm khi lặn biển Cù Lao Chàm ảnh 7Thưởng ngoạn kỳ quan tuyệt phẩm khi lặn biển Cù Lao Chàm ảnh 8Thưởng ngoạn kỳ quan tuyệt phẩm khi lặn biển Cù Lao Chàm ảnh 9Thưởng ngoạn kỳ quan tuyệt phẩm khi lặn biển Cù Lao Chàm ảnh 10
Đặc biệt là nhiều bãi biển nước sâu, trong đã tạo điều kiện lý tưởng cho dịch vụ lặn ngắm san hô và những loài cá vô cùng đẹp mắt của vùng biển Cù Lao Chàm.
Thưởng ngoạn kỳ quan tuyệt phẩm khi lặn biển Cù Lao Chàm ảnh 11Thưởng ngoạn kỳ quan tuyệt phẩm khi lặn biển Cù Lao Chàm ảnh 12
Nếu muốn được tận mắt ngắm nhìn những rạn san hô ở vùng biển Cù Lao Chàm, du khách có thể chọn một trong 3 hình thức: Lặn nổi, lặn sâu, đi bộ dưới biển.
Thưởng ngoạn kỳ quan tuyệt phẩm khi lặn biển Cù Lao Chàm ảnh 13
Du khách sẽ được ngắm san hô ở khoảng cách gần.
Thưởng ngoạn kỳ quan tuyệt phẩm khi lặn biển Cù Lao Chàm ảnh 14
Mỗi một hình thức lặn ngắm san hô sẽ có những ưu nhược điểm riêng và sẽ có mức giá khác nhau, từ 150.000 - 950.000 đồng/người.