TV đầu tiên có kết nối không dây 4K

Xe - Công nghệ - Ngày đăng : 08:59, 24/05/2024

LG vừa đưa về thị trường Việt Nam các mẫu TV công nghệ mới trong đó nổi bật với mẫu TV đầu tiên trên thế giới có kết nối không dây 4K.
he-sinh-thai-ma-lg-dang-huong-den.jpg

Những sản phẩm mới được LG giới thiệu bao gồm LG OLED evo, LG OLED, LG QNED và Soundbar.

Theo đó LG OLED evo M4 – TV OLED đầu tiên trên trế giới có kết nối không dây 4K lên đến 144Hz. Với sự xuất hiện của hộp thu phát tính hiệu không dây Zero Connect Box có thể đặt cách TV tối đa 9m, LG OLED evo M4 cho phép người dùng có được không gian giải trí thoáng đãng, không bị “rối mắt” bởi các loại dây kết nối xung quanh; tự do lắp đặt và sử dụng các thiết bị ngoại vi mà không phụ thuộc nhiều vào vị trí TV.

Khả năng giải trí của người dùng cũng được đảm bảo liền mạch bằng các thuật toán xác định đường truyền tối ưu hay giảm thiểu gián đoạn đường truyền trên Zero Connect Box. Thậm chí, đối với những tựa game đòi hỏi cấu hình và độ tương thích cao, LG OLED evo M4 còn được công nhận bởi hiệu suất truyền tải mượt mà mà không có bất kỳ độ trễ hay lỗi hiển thị nào.

LG còn trang bị bộ xử lý Alpha 11 thế hệ mới nhất trên OLED evo M4 và G4, mang đến hiệu suất AI gấp 4 lần, hiệu suất đồ họa được nâng cao tới 70% cùng tốc độ xử lý nhanh hơn 30% so với thế hệ tiền nhiệm.

Ngoài ra, các sản phẩm OLED khác thuộc thế hệ TV mới cũng được LG tận dụng thế mạnh trí tuệ nhân tạo. Các tính năng “AI Super Upscaling”, “Object Enhancing”, “Fine Tuning” giúp tối ưu hóa hiệu ứng hình ảnh cùng “AI Sound Pro” mang đến hiệu ứng âm thanh vòm ảo 11.1.2 kênh.

Các sản phẩm QNED99, QNED91, QNED86, QNED80 của 2024 sở hữu bộ xử lý Alpha 8 AI 4K mới, mang đến hiệu suất AI gấp 1,5 lần, hiệu suất đồ họa gấp 2,5 lần cùng tốc độ xử lý nhanh hơn gấp 2,2 lần thế hệ tiền nhiệm. Kết hợp cùng công nghệ làm mờ cục bộ và công nghệ làm mờ chuyên nghiệp với thuật toán được cải tiến, người dùng có thể xem TV với hình ảnh sắc nét hơn.

Ngoài ra loa thanh LG SC9S có giá đỡ vừa vặn với TV OLED mới, giúp chuẩn hóa vị trí âm thanh cũng như hài hòa về thẩm mỹ. Dòng loa S70TY lại phù hợp hoàn hảo với TV LG QNED, mang đến thiết kế tổng thể tối giản nhưng không kém phần sang trọng. Hai dòng loa này còn sở hữu tính năng WOW Orchestra, đồng bộ hoàn hảo âm thanh từ loa và TV, mang đến cảm nhận âm thanh chân thật.

THANH PHƯỢNG (Tổng hợp)