Phạm Thanh Thảo bỏ showbiz qua Mỹ: Viên mãn bên chồng Việt kiều, sở hữu dàn xe 23 tỷ

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 08:00, 24/05/2024

Sở hữu dàn xe trị giá ước tính 23 tỷ đồng, vợ chồng ca sĩ Phạm Thanh Thảo vẫn quyết định mua thêm 1 chiếc Porsche Panamera đắt đỏ.

Ca sĩ Phạm Thanh Thảo sinh năm 1979, nổi tiếng đầu thập niên 2000 với những ca khúc: Giấc mơ về một ngôi nhà, Mừng tuổi mẹ, Đời mẹ, Ngày xưa ơi... Chị cũng từng dẫn một số chương trình như: Vườn âm nhạc, Giai điệu tình yêu, Quà tặng trái tim...

Năm 2015, Phạm Thanh Thảo bí mật kết hôn cùng chồng Việt kiều rồi sang Mỹ định cư. Anh tên Sơn Võ, mở văn phòng tư nhân trong lĩnh vực thuế, thị thực và xuất nhập cảnh ở Massachusetts, Boston, Mỹ.

Phạm Thanh Thảo sinh con đầu lòng cùng vào năm 2015 và bé thứ hai vào năm 2016. Từ khi làm mẹ, chị hạn chế đi diễn, dành phần nhiều thời gian chăm sóc gia đình, vun vén tổ ấm.

Phạm Thanh Thảo bỏ showbiz qua Mỹ: Viên mãn bên chồng Việt kiều, sở hữu dàn xe 23 tỷ-1
Ca sĩ Phạm Thanh Thảo và ông xã. Ảnh: NVCC

Chia sẻ với VietNamNet, vợ chồng ca sĩ Phạm Thanh Thảo tiết lộ vừa mua thêm chiếc Porsche Panamera vào bộ sưu tập.

Tháng trước, cặp đôi đến cửa hàng chính hãng thảo luận về việc đặt mua xe. Chị được ông xã giao cho quyết định phần lớn các hạng mục như màu xe, bánh xe, bánh lái, màu ghế...

Ca sĩ đề xuất thêm độ pô xe vì thích âm thanh động cơ giống các dòng xe hơi thể thao. Tổng chi phí bao gồm thuế ước tính hơn 150 nghìn USD (khoảng 3,8 tỷ đồng).

Chiếc xe được nhập từ Đức và điều chỉnh theo yêu cầu của vợ chồng Phạm Thanh Thảo trong 4 tháng. Cứ vài ngày, hãng xe lại gửi thư điện tử thông báo về tiến trình gia công.

Khi được hỏi vì sao đặt mua thêm xe dù đã sở hữu dàn xe trị giá hơn 23 tỷ đồng, Phạm Thanh Thảo nói: "Lý do... 'lãng xẹt' vì người thích chiếc này là ông xã. Tôi thích dòng xe gầm cao nhưng chồng cứ thuyết phục mãi, nào là 'trải nghiệm', nào là 'đi thử, không thích thì đổi lại'... Tôi đành chịu thua, phải gật đầu".

Trước ý kiến ''mua xe như mua con cá, mớ rau ngoài chợ'', nữ ca sĩ phủ nhận: "Chúng tôi cân nhắc rất nhiều yếu tố. Chồng tôi đam mê, am hiểu về xe vẫn chịu khó tìm đọc đánh giá của những người mua trước. Hai vợ chồng quan tâm nhất việc chất lượng chiếc xe thế nào, có dễ hỏng hóc không... Các dòng xe của Đức càng thông minh, xài điện nhiều càng dễ gặp trục trặc. Vì vậy, chúng tôi không quan tâm lắm vấn đề tiền bạc nhưng xe phải đẹp và ít trục trặc nhất có thể".

Vợ chồng ca sĩ Phạm Thanh Thảo sở hữu dàn xe gồm: Acura NSX 2021 trị giá 4,7 tỷ đồng, Corvette C8.R 2022 trị giá 2,25 tỷ đồng, Lamborghini Tecnica 2023 trị giá 8,6 tỷ đồng, Audi Q8 2019 trị giá 1,85 tỷ đồng, Lexus LS 500 2020 trị giá 2,5 tỷ đồng, GMC Denali 2022 trị giá 1,6 tỷ đồng và Toyota Sienna 2022 trị giá 1,38 tỷ đồng.

Phạm Thanh Thảo bỏ showbiz qua Mỹ: Viên mãn bên chồng Việt kiều, sở hữu dàn xe 23 tỷ-2
Phạm Thanh Thảo và chồng chung đam mê xe và tốc độ. Ảnh: NVCC

Trung bình 4 năm họ đổi xe 1 lần - một trong những lý do chiếc Porsche Panamera sẽ "cập bến" nhà chị vào tháng 8 tới.

Trong dàn xe, Phạm Thanh Thảo thích nhất chiếc Corvette C8.R 2022 màu vàng từ lần đầu sang Mỹ định cư. Sau khi kết hôn, thỉnh thoảng chị tâm sự điều này với chồng, không ngờ anh âm thầm đặt mua một chiếc có khắc tên "Phạm Thanh Thảo". Dịch Covid-19 bùng phát, ca sĩ phải đợi đến 18 tháng mới chính thức nhận món quà đắt giá từ ông xã.

Vợ chồng Phạm Thanh Thảo yêu thích xe hơi nhưng biết tính toán để sở thích không trở thành gánh nặng tài chính. Mỗi tháng, gia đình chị tốn khoảng 15 - 20 nghìn USD (382 - 509 triệu đồng) cho các khoản, bao gồm chi phí cho những chiếc xe.

Theo VietNamNet