Bị khán giả chê dở tệ, Tuấn Hưng lập tức khóa MV tiền tỷ có vợ đóng chính

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 22:14, 21/05/2024

MV tiền tỷ "Quả táo vàng" của Tuấn Hưng không còn tìm thấy trên YouTube. Nam ca sĩ xác nhận không sử dụng sản phẩm âm nhạc này vì gặp nhiều tiêu cực.

Sản phẩm âm nhạc mới của Tuấn Hưng - Quả táo vàng - nhận nhiều ý kiến trái chiều. Ngày 21/5, nam ca sĩ lên tiếng dừng sử dụng ca khúc này.

Lý giải nguyên nhân, Tuấn Hưng cho hay những ngày qua anh nhận thấy mọi thứ rối tung vì sản phẩm âm nhạc không phù hợp, biến anh thành đề tài tiêu cực.

Tôi cảm thấy sẽ không tiếp tục sử dụng ca khúc Quả táo vàng nữa. Tôi lựa chọn sự bình yên và đón nhận những góp ý của tất cả mọi người. Bởi tôi không muốn mọi thứ tiếp tục đi gây tranh cãi và căng thẳng nữa” – Tuấn Hưng nói.

Giọng ca 45 tuổi chia sẻ anh tạm thời không dùng mạng xã hội để tập trung cho chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai.

Bị khán giả chê dở tệ, Tuấn Hưng lập tức khóa MV tiền tỷ có vợ đóng chính-1Bị khán giả chê dở tệ, Tuấn Hưng lập tức khóa MV tiền tỷ có vợ đóng chính-2
Tạo hình gây tranh cãi của Tuấn Hưng trong MV "Quả táo vàng".

Trên YouTube, MV Quả táo vàng trên kênh YouTube của Tuấn Hưng đã không còn hiển thị. Một kênh YouTube khác đăng tải lại MV dài hơn 8 phút của nam ca sĩ nhưng chỉ nhận được hơn 700 lượt xem.

Những phân cảnh, đoạn hát trong MV được đăng tải nhiều trên các nền tảng mạng xã hội khiến khán giả xôn xao. Trên hội nhóm, MV của Tuấn Hưng thu hút hơn 22.000 lượt tương tác và gần 10.000 bình luận, phần lớn chê bai hình ảnh, kỹ xảo và cách hát của nam ca sĩ.

“Sao MV sến thế này, nhạc và lời cũng kiểu cố viết ra lời, nghe hài”, “Tuấn Hưng mặc bộ giáp kiểu gì thế ? Trông giống mấy bộ làm từ bìa carton biểu diễn thời trang tái chế”, “Đã có tên tuổi nhất định trong lòng công chúng rồi, ý tưởng không đi kịp thời đại”, "MV thì sến, lời nhạc vô tri", “Chê từ lời bài hát tới hình ảnh, nội dung của MV”, “Bài hát dở tệ nhất trong những ca khúc mà Tuấn Hưng hát, không thấm nổi”… Đó là những bình luận tiêu cực nhận xét về MV mới của Tuấn Hưng.

MV Quả táo vàng ra mắt hôm 15/5, đánh dấu lần trở lại đường đua âm nhạc của Tuấn Hưng. Anh đầu tư tiền tỷ vào MV, mời vợ là Hương Baby làm nữ chính.

Bối cảnh MV lấy cảm hứng từ thần thoại, sử thi, hình ảnh trái táo vàng với ý nghĩa ẩn dụ về tình yêu vĩnh hằng. Tuấn Hưng hóa thân thành tướng quân mạnh mẽ trong bộ áo giáp, giải cứu vợ bị kẻ xấu bắt cóc, chiếm đoạt sức mạnh từ táo vàng.

Tuấn Hưng sinh năm 1978, từng là thành viên nhóm Quả Dưa Hấu. Suốt sự nghiệp ca hát, nam ca sĩ có nhiều bản hit như Nắm lấy tay anh, Cầu vồng khuyết, Tìm lại bầu trời, Anh nhớ em...

Bên cạnh nghiệp hát, Tuấn Hưng lấn sân sang vai trò diễn viên, vai diễn gần nhất của anh là trong phim điện ảnh Đào, phở và piano. Ca sĩ có cuộc hôn nhân 10 năm với Hương Baby, có ba con chung.

Theo Tiền Phong