4 cung hoàng đạo khó gắn bó lâu dài với ai khi yêu

Vận may - Ngày đăng : 12:35, 21/05/2024

Những giây phút lãng mạn cũng chẳng thể giữ chân được những cung hoàng đạo này lâu dài, bởi giống như ngọn đuốc trước giông bão, tình cảm họ dành cho nửa kia cũng rất dễ tắt phụt đi khi gặp gió lớn.

Bạch Dương - Aries (21/03 - 19/04) 

Bạch Dương là cung hoàng đạo đầu tiên trong 12 chòm sao với sức mạnh bùng nổ của nguyên tố Lửa.

Các bạn cừu toát ra vẻ nhiệt tình, xông xáo và luôn sẵn sàng lăn xả vào chuyện tình mới. Nhưng đôi khi sự vụng về và đơn giản của bạn lại khiến chuyện yêu đương vốn rất cần sự tinh tế, lãng mạn trở nên lúng túng, dè dặt. Chính giai đoạn này, thay vì kiên nhẫn để cùng đối phương sửa đổi, hoàn thiện bản thân thì càng bạn cừu có xu hướng… biến mất để không phải chịu áp lực.

Với nhiều Bạch Dương, đây là giai đoạn dễ chán nhất và thông thường sẽ là lúc họ chọn từ bỏ.

4 cung hoàng đạo khó gắn bó lâu dài với ai khi yêu-1Vốn được coi là cung hoàng đạo phong lưu và đào hoa bậc nhất vũ trụ Chiêm tinh, Song Tử thường hướng đến những mối quan hệ ngắn hạn. Ảnh minh họa

Song Tử - Gemini (21/05 - 20/06) 

Vốn được coi là cung hoàng đạo phong lưu và đào hoa bậc nhất vũ trụ Chiêm tinh, Song Tử thường hướng đến những mối quan hệ ngắn hạn. Ổn định tình cảm chưa bao giờ nằm trong từ điển sống của các tay chơi này.

Thay vì phải gắn bó với nửa kia trong quãng thời gian dài, theo đuổi một người mới sẽ mang lại cho Song Tử những trải nghiệm và bài học thú vị.

Không chỉ vậy, với cách thể hiện tình cảm có phần thẳng thắn, Song Tử cũng hay có xu hướng "thả thính dạo" dù vẫn đang trong mối quan hệ với người khác.

Bảo Bình - Aquarius (20/01 - 18/02) 

Bảo Bình coi trọng tình bạn hơn là tình yêu, họ có thể độc thân một thời gian rất lâu mà không cảm thấy buồn bã hay cô đơn.

Để yêu được Bảo Bình, sự tinh tế và thấu hiểu là chưa đủ. Họ cần không gian và thời gian để ở một mình, đắm chìm trong thế giới riêng, và điều này rất dễ làm tổn thương bất cứ ai đang trong mối quan hệ. Bảo Bình dường như vô cảm, khô khan và không chấp nhận bất cứ sự sến súa quá mức nào.

Đa phần Bảo Bình yêu rất nhanh rồi chia tay, và quen ngay người mới. Tuy Bảo Bình có xu hướng yêu đương rất nhiều nhưng khi đã xác định nghiêm túc thì chỉ có một. Nếu quá yêu Bảo Bình, hãy khiến họ cảm thấy bạn xứng đáng là người duy nhất để quan tâm.

4 cung hoàng đạo khó gắn bó lâu dài với ai khi yêu-2Đa phần Bảo Bình yêu rất nhanh rồi chia tay, và quen ngay người mới. Ảnh minh họa

Nhân Mã - Sagittarius (22/11 - 21/12) 

Nhân Mã là vốn là con ngựa bất kham cuồng chân, thích chạy tung tăng ngang dọc khắp nơi theo đúng nghĩa đen. Họ đi theo chủ nghĩa tự do và thích khám phá những điều mới lạ. Sự nhàm chán, một màu sẽ giết chết tâm trí họ. Vì vậy, sẽ thật khó để Nhân Mã có thể gắn bó với ai đó trong một mối quan hệ lâu dài.

Chính niềm đam mê được tìm tòi và trải nghiệm những điều mới lạ khiến cung hoàng đạo này thường yêu nhanh chán vội, có thể làm quen một người mới rất nhanh rồi cũng chia tay trong một nốt nhạc. Nhân Mã sẽ chỉ ở bên một người khi họ thấy thoải mái, được phát triển bản thân cả về thể chất, tinh thần và trải nghiệm.

Theo Gia đình & Xã hội