Xúc động xem video về khoảnh khắc cuối cùng của diễn viên Đức Tiến

Showbiz - Ngày đăng : 10:19, 20/05/2024

Ca sĩ Thanh Thảo đau buồn chia sẻ video ghi lại hình ảnh của diễn viên Đức Tiến trước khi anh đột ngột qua đời ở tuổi 44.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Thanh Thảo đau buồn chia sẻ video ghi lại khoảnh khắc cuối cùng của diễn viên Đức Tiến. Cụ thể hôm 18/5 (giờ Mỹ), anh đến nhà một người bạn chơi dịp cuối tuần.

Trong video, nam diễn viên hào hứng khoe khả năng bổ 1 quả mít to trong 10 phút. Thao tác điêu luyện khiến Thanh Thảo và bạn bè liên tục khen ngợi: "Sao ông bổ nhanh vậy?", "Hồi nhỏ nhà ông bán mít hả?"...

Thanh Thảo quay video nhằm lưu giữ kỷ niệm vui. Bổ xong, Đức Tiến đang rửa tay cho sạch nhựa mít thì ngã ra đất. Nhóm bạn gọi xe cấp cứu, đưa anh vào Bệnh viện Fountain Valley thuộc Đại học California, Mỹ.

Vợ Đức Tiến - hoa hậu Bình Phương - cùng một vợ chồng một người bạn theo Đức Tiến vào bệnh viện. Khoảng 30 phút, Thanh Thảo và nhóm bạn ở nhà nhận tin anh qua đời do nhồi máu cơn tim.

Xúc động xem video về khoảnh khắc cuối cùng của diễn viên Đức Tiến-1
Diễn viên Đức Tiến thoăn thoắt bổ mít. Ảnh: Cắt từ clip.

Sự việc đột ngột khiến Thanh Thảo sốc nặng. Chị thức trắng đêm vì thương nhớ người bạn.

Video ghi lại khoảnh khắc cuối cùng của diễn viên Đức Tiến khiến nhiều khán giả xúc động. Tài khoản Nguyễn Thùy Linh viết: "Mọi thứ không thể đợi nổi đến ngày mai, nó xảy ra chỉ trong tích tắc".

Tài khoản Vu Quang Vinh bình luận: "Thương quá. Không chịu nổi khi xem clip này em ơi. Lúc này mình còn đùa với nhau. Vài phút sau mọi việc thay đổi".

Tài khoản Lê Chư chia sẻ: "Xem clip này mà nước mắt tuôn ra vì xúc động. Đức Tiến là vậy đó, rất hiền lành, dễ thương, hết lòng với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và khán thính giả khắp nơi. Giờ đây Đức Tiến đã ra đi vĩnh viễn để lại cho chúng ta những thương tiếc vô cùng".

Theo VietNamNet