Thủ môn Đình Triệu cập nhật sức khỏe sau khi bị mất trí nhớ tạm thời

Bóng đá Việt Nam - Ngày đăng : 16:06, 19/05/2024

Thủ môn Nguyễn Đình Triệu của câu lạc bộ Hải Phòng cho biết anh đã phục hồi sau khi bị mất trí nhớ tạm thời trong trận đấu với Bình Định.
Thủ môn Đình Triệu cập nhật sức khỏe sau khi bị mất trí nhớ tạm thời
Thủ môn Đình Triệu của câu lạc bộ Hải Phòng. Ảnh: FBNV

Tối 18.5, câu lạc bộ Hải Phòng có trận hòa 1-1 trên sân Quy Nhơn ở lượt trận vòng 19 V.League 2023-2024. Ngay đầu trận, thủ môn Đình Triệu của Hải Phòng đã có pha va chạm với Văn Thành bên phía Bình Định. Sau khi được chăm sóc y tế, Đình Triệu vẫn tiếp tục thi đấu.

Phút 60, Đình Triệu bị tụt huyết áp và chuột rút toàn thân. Lúc này, huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm mới rút anh ra nghỉ và thay bằng thủ môn Văn Toản. Sau khi Đình Triệu rời sân, Hải Phòng cũng nhận bàn thua ở phút 90+5 và chấp nhận kết quả hòa 1-1.

Thủ môn Đình Triệu thi đấu 50 phút trận Bình Định - Hải Phòng. Ảnh: VPF
Thủ môn Đình Triệu thi đấu 50 phút trận Bình Định - Hải Phòng. Ảnh: VPF

"Khi vừa xảy ra sự cố, bác sĩ báo với tôi là Đình Triệu mất trí nhớ tạm thời, cậu ấy không nhớ gì cả. Chúng tôi đã dự phòng thay Văn Toản, nhưng Đình Triệu vẫn cố gắng đến hết hiệp 1. Sang hiệp 2, cậu ấy không cố được nữa nên chúng tôi thay Văn Toản vào sân", huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm nói về tình huống của Đình Triệu.

Đến sáng 19.5, thủ môn Đình Triệu đã có nhưng chia sẻ đầu tiên về tình huống va chạm cũng như cập nhật tình hình sức khỏe của mình.

Anh cho biết: "Cảm ơn mọi người đã quan tâm sức khỏe của tôi. Tôi chỉ va chạm nhẹ và mất trí nhớ tạm thời nhưng vẫn làm chủ được hành động. Sau đó, tôi căng thẳng đầu óc một chút nên dẫn tới bị chuột rút. Đội ngũ y tế và bác sĩ đã chăm sóc và kiểm tra rất tốt nên tôi đã phục hồi ngay sau đó".

Nguyễn Đình Triệu sinh năm 1991 ở Thái Bình. Anh trưởng thành từ lò đào tạo trẻ Hà Nội. Nhưng vì sự nghiệp bị gián đoạn, mãi đến năm 2022, Đình Triệu mới được thi đấu ở V.League.

Trong màu áo Hải Phòng, Đình Triệu duy trì phong độ ổn định. Anh được huấn luyện viên Troussier điền tên vào danh sách đội tuyển Việt Nam tham dự Asian Cup 2023 và vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á.

Thanh Vũ