Hôn nhân hạnh phúc của MC Thành Trung và vợ cựu tiếp viên hàng không

Showbiz - Ngày đăng : 17:02, 18/05/2024

Tình cảm của MC Thành Trung và vợ Ngọc Hương vẫn ngọt ngào như ngày đầu mới yêu dù đã kết hôn 7 năm và ở bên nhau 11 năm.

Hôn nhân hạnh phúc của MC Thành Trung và vợ cựu tiếp viên hàng không-1
Thành Trung ban đầu được khán giả biết đến nhờ những vai diễn trong các tiểu phẩm hài. Tuy nhiên, tên tuổi của anh tỏa sáng hơn khi chuyển hướng làm người dẫn chương trình. Với lối dẫn hài hước, thông minh, MC Thành Trung gây thiện cảm với khán giả. 
Hôn nhân hạnh phúc của MC Thành Trung và vợ cựu tiếp viên hàng không-2
Khán giả ngưỡng mộ Thành Trung không chỉ bởi sự nghiệp vững chắc mà còn vì anh có một gia đình hạnh phúc bên vợ là cựu tiếp viên hàng không Ngọc Hương và hai con trai sinh đôi 4 tuổi.
Hôn nhân hạnh phúc của MC Thành Trung và vợ cựu tiếp viên hàng không-3
Thành Trung và Ngọc Hương kết hôn năm 2017 sau 4 năm hẹn hò. Tình cảm của cặp đôi vẫn ngọt ngào vẹn nguyên như ngày đầu mới yêu dù về chung nhà được 7 năm.
Hôn nhân hạnh phúc của MC Thành Trung và vợ cựu tiếp viên hàng không-4
Mỗi khi có thời gian rảnh rỗi, Thành Trung thường đưa vợ con đi chơi.
Hôn nhân hạnh phúc của MC Thành Trung và vợ cựu tiếp viên hàng không-5
Cặp đôi quen biết nhau trên một chuyến bay. Sau kết hôn, Ngọc Hương lui về làm hậu phương để chồng chuyên tâm phát triển sự nghiệp.

Hôn nhân hạnh phúc của MC Thành Trung và vợ cựu tiếp viên hàng không-6Hôn nhân hạnh phúc của MC Thành Trung và vợ cựu tiếp viên hàng không-7
Hôn nhân hạnh phúc của MC Thành Trung và vợ cựu tiếp viên hàng không-8
Để làm mới tình yêu, Thành Trung và vợ thường "trốn con" hẹn hò. Nam MC cũng rất tâm lý khi ở nhà trông con để vợ đi du lịch với bạn bè.
Hôn nhân hạnh phúc của MC Thành Trung và vợ cựu tiếp viên hàng không-9
Vào dịp đặc biệt, Thành Trung không ngại gửi những lời ngọt ngào, tình cảm tới bà xã khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Hôn nhân hạnh phúc của MC Thành Trung và vợ cựu tiếp viên hàng không-10
Ngày 14/2 vừa qua, Thành Trung viết trên trang cá nhân. "Valentine thứ 11 bên nhau, bao lời nói hay chắc anh đã nói hết, những gì anh có đều là của em, những gì quý giá nhất chúng ta đã cùng nhau tạo ra và mỗi ngày bên nhau vẫn luôn là lễ tình nhân. Anh yêu em".
Hôn nhân hạnh phúc của MC Thành Trung và vợ cựu tiếp viên hàng không-11
Dịp kỷ niệm 6 năm ngày cưới, Thành Trung cũng cảm ơn bà xã Ngọc Hương đã chọn anh làm chồng để anh có cô và các con trong gia đình hạnh phúc.

Hôn nhân hạnh phúc của MC Thành Trung và vợ cựu tiếp viên hàng không-12Hôn nhân hạnh phúc của MC Thành Trung và vợ cựu tiếp viên hàng không-13
Hôn nhân hạnh phúc của MC Thành Trung và vợ cựu tiếp viên hàng không-14
Nam MC hài hước gọi vợ là "nữ hoàng sắc đẹp", "bà chúa chăm nom", "biểu tượng quyền lực", "nữ thần mặt mộc", "chiến binh lau dọn", "đệ nhất tưới cây"... của gia đình.
Hôn nhân hạnh phúc của MC Thành Trung và vợ cựu tiếp viên hàng không-15
Với Ngọc Hương, Thành Trung là người chồng luôn tôn trọng và bàn bạc mọi việc với vợ. Còn trong mắt Thành Trung, vợ anh biết hy sinh, giúp anh cân bằng lại tính cách nóng nảy.
Hôn nhân hạnh phúc của MC Thành Trung và vợ cựu tiếp viên hàng không-16
“Anh ấy vốn không phải người khéo léo nhưng khi cần cũng biết chăm con giúp vợ”, Ngọc Hương từng chia sẻ với VietNamNet khi nói về chồng.

Theo Vietnamnet