Đặng Văn Lâm có hành động ấm áp, tặng Bùi Tiến Dũng món quà đặc biệt

Clip - Ngày đăng : 14:16, 14/05/2024

Thủ môn Đặng Văn Lâm đã tiến vào phòng thay đồ nhưng sau đó lại quay lại, dành tặng món quà cho trung vệ Bùi Tiến Dũng.

Cuộc đấu giữa Thể Công Viettel và Bình Định vào tối qua (14/5) có sự góp mặt của nhiều cầu thủ từng khoác áo tuyển Việt Nam. Đó cũng là lý do sau khi trận đấu kết thúc, cầu thủ hai bên dành khá nhiều thời gian để hỏi thăm, trò chuyện cùng nhau.

Đặc biệt, Đặng Văn Lâm còn có hành động đáng chú ý khi dành tặng cho Bùi Tiến Dũng một món quà.

Đặng Văn Lâm có hành động ấm áp, tặng Bùi Tiến Dũng món quà đặc biệt-1
Đặng Văn Lâm ký tặng lên đôi găng tay mình sử dụng ở trận đấu với Thể Công Viettel, sau đó tặng cho Bùi Tiến Dũng. (Ảnh: Minh Anh)

Theo đó, Đặng Văn Lâm dù đã đi tới đường hầm sân Hàng Đẫy và chuẩn bị vào đến phòng thay đồ nhưng khi thấy Bùi Tiến Dũng đang dắt con gái đi phía xa, thủ môn này đã quay trở lại sân, mượn bút để ký tặng vào đôi găng tay mình sử dụng trong trận đấu.

Sau đó, thủ môn của CLB Bình Định đến trao tận tay Bùi Tiến Dũng món quà của mình. Cả hai cũng hẹn nhau gặp mặt sau khi rời sân.


Đặng Văn Lâm tặng quà cho Bùi Tiến Dũng. (Video: Linh Đan)

Cả Đặng Văn Lâm và Bùi Tiến Dũng đều từng là trụ cột, cùng nhau giành nhiều thành công cùng tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo.

Với việc tuyển Việt Nam hiện tại lại được dẫn dắt bởi một HLV Hàn Quốc, không loại trừ khả năng cả hai sẽ lại có cơ hội được tái ngộ cùng nhau trong màu áo ĐTQG.

Hiện tại, phong độ của Văn Lâm đang tương đối ổn định. Thủ môn này liên tiếp vắng mặt trong những đợt hội quân vừa qua của tuyển Việt Nam vì chấn thương. Trong khi đó Tiến Dũng cũng vẫn giữ vai trò trụ cột hàng thủ của Thể Công Viettel.

Theo Người Đưa Tin