BABYMONSTER có chiếc cúp đầu tiên, đánh bại Zico - Jennie nhưng không ai tranh cãi

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 10:35, 03/05/2024

BABYMONSTER sau tất cả đã có chiếc cúp đầu tiên kể từ khi debut.

Chiều 2/5, show âm nhạc M! Countdown đã lên sóng với nhiều màn trình diễn của các nghệ sĩ được yêu thích. Đáng chú ý, cuộc so găng nhận được nhiều sự quan tâm nhất phải kể đến ca khúc SHEESH của BABYMONSTER và SPOT! của Zico x Jennie. Kết quả chung cuộc, SHEESH đã giành chiến thắng với tổng số điểm 8802 và giúp cho BABYMONSTER nhận được chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp tại M! Countdown.

BABYMONSTER có chiếc cúp đầu tiên, đánh bại Zico - Jennie nhưng không ai tranh cãi-1
SHEESH của BABYMONSTER giành tổng số điểm 8802 và chiến thắng SPOT! của Zico x Jennie tại M! Countdown

BABYMONSTER có chiếc cúp đầu tiên, đánh bại Zico - Jennie nhưng không ai tranh cãi-2
BABYMONSTER chính thức có chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp

Chiến thắng trước tiền bối Zico - Jennie nhưng BABYMONSTER lại không gây tranh cãi trên mạng xã hội. Trái lại, 7 cô gái tân binh nhà YG lại được cộng đồng mạng dành sự chúc mừng bởi sau nhiều nỗ lực, nhóm cũng đã có thành quả đầu tiên kể từ khi debut.

Trước đó, MV SHEESH của BABYMONSTER từng nhận về không ít lời chê bai vì tranh cãi âm nhạc cũ kỹ, "sao chép" đàn chị BLACKPINK. Thế nhưng kể từ thời điểm YG "thả xích" cho dàn tân binh có những sân khấu quảng bá, thực lực và tài năng của BABYMONSTER chính là sự "cứu cánh" cho ca khúc tưởng chừng sẽ dễ bị quên lãng.

Bằng chứng là trước đó, ca khúc này từng "no-in" - không thể lọt vào bất kỳ BXH nào. Tuy nhiên khi nhận được lời khen về giọng hát live, SHEESH xuất sắc tăng thứ hạng trên hàng loạt BXH và đặc biệt còn lọt Top 10 BXH MelOn Hàn Quốc.

Dù không có cơ hội được chứng kiến màn encore của nhóm nhạc tân binh nhà YG nhưng những phần thể hiện hát live viral thời gian qua đã là minh chứng cho thực lực không thể bàn cãi của BABYMONSTER. Chính vì vậy, chiếc cúp mà BABYMONSTER giành được lần này nhận về rất nhiều phản hồi tích cực thay vì tranh cãi việc "vượt mặt" tiền bối Zico - Jennie.

BABYMONSTER có chiếc cúp đầu tiên, đánh bại Zico - Jennie nhưng không ai tranh cãi-3
Thực lực của BABYMONSTER đã giúp cho ca khúc từng bị chê bai nay chiến thắng tại một show âm nhạc

Theo Người Đưa Tin