Fan 'khóc thét' với gu thẩm mỹ của Vu Chính

Showbiz - Ngày đăng : 22:00, 23/04/2024

Sau khi tung poster "Lâm Giang Tiên", Vu Chính nhận về không ít "gạch đá" từ phía khán giả.

Sáng 23/4, đoàn phim "Lâm Giang Tiên" chính thức tung những poster đầu tiên của Bạch Lộc và Tăng Thuấn Hi. Tuy nhiên, sau khi đăng tải, phản hồi của Cnet về poster này không được khả quan.

Poster "Lâm Giang Tiên".

Nhiều khán giả chê poster quá lỗi thời, có phần nghiệp dư, thua xa những poster do fan tự thiết kế. Không chỉ chê poster, dân tình còn đem gu thẩm mỹ của Vu Chính đặt lên bàn cân để so sánh với hai đạo diễn khác là Quách Kính Minh (Poster Đại Mộng Quy Ly) và (Vương Nhất Hủ Poster Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương) cũng có poster ra mắt cùng ngày.

Theo đó, gu thẩm mỹ của Vu Chính được đánh giá là "kém hơn không chỉ một bậc". Trước sự chê bai của đông đảo dân cư mạng, Vu Chính thẳng tay block luôn một người vì lỡ để lại bình luận với nội dung: "Nói cái này được không? Poster này quá là xấu luôn đấy".

Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản
Từ trên xuống lần lượt là poster của: "Đại Mộng Quy Ly", "Lâm Giang Tiên" và "Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương"

Một số bình luận khác của khán giả như:

- "Tăng Thuấn Hi chưa qua được kiếp nạn mái bằng của Quách Kính Minh mà đã đến kiếp nạn da bạch tạng của Vu Chính".

- "Bạch Lộc lấy kiếm chọt lỗ mũi của Tăng Thuấn Hi hả?".

- "Bạch Lộc còn tạm ổn chứ Tăng Thuấn Hi thì thôi".

- "Poster của thím Vu luôn nằm ngoài sức tưởng tượng của tôi, cụ thể là xấu ngoài sức tưởng tượng".

- "Bạch Lộc đang test covid cho Tăng Thuấn Hi à bây ơi?".

Dự án phim “Lâm Giang Tiên” được Vu Chính “nhá hàng” vào đầu năm nay. Bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm khi có sự tham gia của Bạch Lộc và Tăng Thuấn Hy đóng chính.

Bên cạnh đó, Vu Chính cũng đặt rất nhiều niềm tin vào đạo diễn mình chọn. Ông còn khẳng định: "Kịch bản gốc ấn tượng, thẩm mỹ đẹp đỉnh cao, diễn viên toàn phái thực lực, không tin phim có thể tệ nổi".

Hậu trường chụp poster "Lâm Giang Tiên".

Thậm chí vị biên kịch này còn nhấn mạnh "Lâm Giang Tiên" còn hay hơn cả "Goblin" (Yêu tinh) và "The Glory" (Vinh quang trong thù hận).

Bộ phim chính thức khai máy vào ngày 8/4/2024 tại Hoành Điếm và được dự kiến lên sóng trong năm 2025, hứa hẹn sẽ trở thành một bộ phim cổ trang ăn khách của điện ảnh Hoa Ngữ.

An Thanh (T/H MXH)