Bỏ con ở trường, dối chồng 'tăng ca' để vi vu cùng người tình, vợ trẻ chẳng ngờ bị lật tẩy trong tình huống này

Ngẫm nghĩ - Ngày đăng : 08:24, 22/04/2024

Việc cần làm với cháu lúc này, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ trẻ ngoại tình vì lý do ông chồng nào nghe xong cũng giật mình thon thót là cùng vợ tìm ra nguyên nhân, rồi từ từ, tỉnh táo xem xét với lỗi của vợ như thế cậu có thể chấp nhận tha thứ cho cô ấy hay không?

Bình tĩnh đi cháu, chuyện đâu còn có đó. Đừng vì bức xúc, nóng nảy mà làm ầm ĩ, khiến sự việc thêm rối, thêm khó gỡ lại làm cho dư luận cười chê vì “vạch áo cho người xem lưng” đấy cháu nhé. Việc cần làm với cháu lúc này, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ trẻ ngoại tình vì lý do ông chồng nào nghe xong cũng giật mình thon thót là cùng vợ tìm ra nguyên nhân, rồi từ từ, tỉnh táo xem xét với lỗi của vợ như thế cậu có thể chấp nhận tha thứ cho cô ấy hay không?

Bỏ con ở trường, dối chồng tăng ca để vi vu cùng người tình, vợ trẻ chẳng ngờ bị lật tẩy trong tình huống này-1

Theo bác, vợ cháu không phải người xấu, bằng chứng là dù chỉ mới quen biết nhau, nhưng cô ấy đã dũng cảm bỏ qua thị phi của mọi người để chăm sóc, giúp đỡ cháu khi cháu không may bị tai nạn gãy chân phải điều trị dài ngày ở bệnh viện và chờ hồi phục vết thương ở nhà.

Do đó cháu cũng nên rộng lượng, bao dung mà cho vợ cơ hội trở về trong danh dự, nếu cô ấy đã có lời xin cháu tha thứ. Bác nghĩ với tấm lòng vị tha, nhân ái của cháu như vậy, nhất định vợ cháu sẽ biết phải sống thế nào để xứng đáng với cháu.

Con gái của vợ chồng cháu còn quá nhỏ để chịu cảnh thiếu vắng tình thương, sự chăm sóc, dạy dỗ của bố lẫn mẹ. Nếu được hãy vì cuộc sống tương lai của con mà vợ chồng ngồi lại với nhau tìm tiếng nói chung cháu nhé. Bác thông cảm và chia sẻ cùng cháu, mong nhận được tin tốt lành từ mái ấm của vợ chồng cháu.

Theo Tiền Phong