Tình hình hiện tại của rapper Long Nón Lá: Đang nhập viện để chuẩn bị hóa trị đợt 3, mỗi lần như vậy sức khỏe lại yếu đi

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 17:23, 16/04/2024

Người hâm mộ không khỏi lo lắng về tình hình sức khỏe hiện tại của rapper Long Nón Lá.

Mới đây, trong một sự kiện, rapper Long Nón Lá chia sẻ mình đang bị ung thư và trong quá trình hóa trị. Chia sẻ với truyền thông, Long Nón Lá cho biết anh phát hiện bệnh hiểm nghèo vào thời điểm cuối năm ngoái.

Anh cho biết thời điểm đó, anh cảm thấy mệt trong người sau đó đi khám tổng quát và phát hiện ra bệnh, tuy nhiên may mắn là chỉ đang ở giai đoạn đầu. Cụ thể hơn, Long cho biết bác sĩ phát hiện hạch ác tính ở bụng, buộc phải hóa trị để làm cho teo lại và mổ lấy ra.

Nam rapper cho biết bản thân bị rụng tóc, rụng chân mày. Về tình hình sức khỏe hiện tại, Long Nón Lá cho biết anh vẫn đang trong quá trình hóa trị, cải thiện sức khỏe với các đợt thuốc. Bác sĩ cũng khuyên Long Nón Lá giữ vững tinh thần lạc quan tốt để chiến đấu và chiến thắng bệnh tật.

Chúng tôi đã liên lạc trực tiếp với quản lý hiện tại của Long Nón Lá để cập nhật về tình hình sức khỏe của nam rapper cho đến chiều 16/4. Long Nón Lá không thể trả lời trực tiếp vì đang trong tình trạng bấm điện thoại cũng gặp khó khăn nên ủy quyền cho quản lý.

Tình hình hiện tại của rapper Long Nón Lá: Đang nhập viện để chuẩn bị hóa trị đợt 3, mỗi lần như vậy sức khỏe lại yếu đi-1
Hình ảnh Long trong bệnh viện. Dù đang nằm viện nhưng tinh thần của nam rapper vẫn rất tích cực.

Quản lý Long Nón Lá cho biết trong thời điểm hiện tại anh đang phải nhập viện để chuẩn bị vào thuốc cho đợt hóa trị lần thứ 3. “Tình hình sức khỏe của Long hiện tại cũng không khỏe lắm, vì mỗi lần vào thuốc hóa trị thì cơ thể Long sẽ yếu đi. Do vào thuốc nên tóc, lông mày đều bị rụng hết và cơ thể xuất hiện những vết thâm đen do tác dụng của hóa trị”.

Về bệnh tình cụ thể của nam rapper, quản lý cho biết: “Ban đầu bác sĩ chẩn đoán bị ung thư, khối u ung thư đó được mổ bỏ. Sau khi mổ bỏ khối u đó thì xét nghiệm lại xem có bị di căn không thì chỗ đấy không bị gì. Tuy nhiên lại phát hiện chỗ mới ở ổ bụng và bác sĩ chẩn đoán chỗ mới đó là hạch ác tính..”.

Mặc dù đang phải đương đầu với việc hóa trị, Long Nón Lá vẫn tranh thủ sau mỗi lần hóa trị khỏe lại được thì lại đi thu âm. Quản lý cho biết sau khi vào thuốc đợt 2 thì Long thậm chí cố gắng dành 1 ngày để quay MV, dự kiến phát hành trong thời gian sắp tới.

Gia cảnh của Long Nón Lá hiện tại chỉ có 2 mẹ con ở chung, chị gái thì có chồng và ở riêng bên gia đình chồng. Tuy nhiên, quản lý Long Nón Lá cho biết nhờ có tiền từ khi tham gia nghệ thuật cũng như để dành cộng với có bảo hiểm ý tế nên chi phí điều trị vẫn nằm trong khả năng của nam rapper trong thời điểm hiện tại.

Quản lý Long Nón Lá cũng khẳng định từ sau Rap Việt thì Long Nón Lá đã có nhiều cơ hội để ra sản phẩm, tham gia được vào nhiều show diễn hơn trước.

Tình hình hiện tại của rapper Long Nón Lá: Đang nhập viện để chuẩn bị hóa trị đợt 3, mỗi lần như vậy sức khỏe lại yếu đi-2Tình hình hiện tại của rapper Long Nón Lá: Đang nhập viện để chuẩn bị hóa trị đợt 3, mỗi lần như vậy sức khỏe lại yếu đi-3
Long Nón Lá trên trường quay MV mới được ghi hình sau đợt hóa trị thứ 2.

Long Nón Lá tên thật là Lê Hoàng Long. Đúng như nghệ danh, Long Nón Lá thường xuyên xuất hiện trên sân khấu để trình diễn cùng chiếc nón lá. Mỗi khi nghe người khác gọi Long Nón Lá, cậu nói mình cảm thấy như đang ở quê, được mấy cô mấy thím gọi bằng cái giọng đầy thân quen, lỡ sau này mà có lạc đường thì khi nghe thấy cái tên này còn biết quay trở về. Các sản phẩm nổi tiếng nhất của anh chắc chắn có thể kể đến Hành Lang Cũ (Hạ Nhớ), Tương Phùng,...

Tại mùa 3 Rap Việt, Long Nón Lá gây ấn tượng bởi sự chân chất, mộc mạc trong lời rap lẫn phong cách. Anh trở thành một trong những thí sinh nổi bật của team Thái VG và chỉ bại trận trước "chiến thần" Mikelodic ở vòng bán kết.

Sau khi rời Rap Việt, Long Nón Lá tiếp tục ra mắt các sản phẩm âm nhạc “cộp mác” cá nhân, khá viral có thể kể đến như Thế Thế Thời Thời Thời, COBA,...

Theo Người đưa tin