Trợ lý Sofia lên tiếng ngay sau khi Châu Đăng Khoa livestream, đăng kèm 36 trang slide tố ngược nữ ca sĩ

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 11:44, 16/04/2024

Có vẻ như sóng gió đang liên tục ập đến với Sofia!

Tối 15/4, Châu Đăng Khoa chính thức livestream và kể toàn bộ sự việc liên quan đến Sofia đang khiến dư luận quan tâm nhiều tuần lễ vừa qua, anh mong muốn netizen lắng nghe câu chuyện từ 2 phía và lựa chọn đúng người để bảo vệ. Nam nhạc sĩ khẳng định suốt những năm tháng làm việc, anh chưa bao giờ đối xử tệ với Sofia.

Xuyên suốt buổi livestream, Châu Đăng Khoa liên tục đưa ra các dẫn chứng nhằm phản bác lại từng câu trả lời của Sofia với truyền thông.

Trợ lý Sofia lên tiếng ngay sau khi Châu Đăng Khoa livestream, đăng kèm 36 trang slide tố ngược nữ ca sĩ-1
Châu Đăng Khoa vừa có 1 buổi "một tiếng kể hết" về Sofia.

Sau buổi livestream của Châu Đăng Khoa, một người tự nhận từng là trợ lý cá nhân của Sofia cũng đăng tải bài viết để trình bày tất cả những gì mình biết về Sofia. Đặc biệt, người này còn đính kèm theo 1 bản canva dài 36 slide kèm thêm bằng chứng để chứng minh những gì mình nói là sự thật.

"Bản bóc phốt" gồm 36 slide được chia thành 7 tiểu mục: Vu khống trợ lý, ăn chặn công tác phí, công ty chưa từng bạc đãi, kê khống tiền công ty, ngáo quyền lực, văng tục với đàn anh, dùng acc clone chửi bậy khắp nơi.

Trợ lý Sofia lên tiếng ngay sau khi Châu Đăng Khoa livestream, đăng kèm 36 trang slide tố ngược nữ ca sĩ-2
Trợ lý cũ đăng bài bóc phốt kèm bản canva 36 slide.

Trợ lý Sofia lên tiếng ngay sau khi Châu Đăng Khoa livestream, đăng kèm 36 trang slide tố ngược nữ ca sĩ-3
7 tiểu mục nhỏ được kể chi tiết kèm bằng chứng.

Theo cựu trợ lý, Sofia từng vu khống mình ăn cắp tiền đồng thời đi đồn cô bị công ty đuổi dù cô nghỉ là do muốn học liên thông lên đại học. Người này cũng chia sẻ những đoạn tin nhắn của đồng nghiệp cũ để làm bằng chứng về việc bị vu khống.

Ngoài ra, trợ lý cũ còn phát hiện Sofia mặc lại đồ cũ nhưng vẫn tính chi phí về công ty, thậm chí còn bắt stylist phải đồng lõa nói dối để hợp thức hóa việc kê khống tiền.

Bên cạnh đó, cựu trợ lý còn tiết lộ trong suốt quá trình làm việc, Sofia luôn tỏ thái độ trước mặt thì ngọt ngào nhưng sau lưng thì nói xấu không chừa một ai.

Thậm chí, khi nữ trợ lý bị vu khống ăn cắp tiền, Sofia không ngại nói những lời rất tiêu cực với đàn anh cùng công ty là Khói. Cựu trợ lý còn nói Sofia đã dùng acc clone để chửi rất nhiều đồng nghiệp đính kèm ảnh chụp màn hình.

Khép lại 36 slide, trợ lý cũ của Sofia chốt lại: "Sẽ có người nói mình 'phản' cô ấy sau khi xem xong mấy thứ kể trên, nhưng các bạn hãy đứng ở cương vị của mình để nhìn xem một người vô ơn, ăn cháo đá bát, vì lợi ích cá nhân mà sẵn sàng vu khống, hãm hại người từng nâng đỡ mình thì liệu có đáng được mọi người bảo vệ. Còn nhiều hơn nhưng mình nghĩ mình chỉ nên nói bao nhiêu đây là các bạn có thể hình dung rồi. Chúc các bạn hâm mộ đúng người!".

Trợ lý Sofia lên tiếng ngay sau khi Châu Đăng Khoa livestream, đăng kèm 36 trang slide tố ngược nữ ca sĩ-4
Cựu trợ lý mong các fan hâm mộ đúng người sau bài bóc phốt.

Theo Người đưa tin