Camera ghi cảnh vụ nổ ở TPHCM khiến 2 người bị thương

Nhịp sống - Ngày đăng : 09:54, 11/04/2024

Trong lúc nhân viên làm tóc cho một người phụ nữ ở TPHCM, khí gas bất ngờ bốc cháy rồi phát nổ. Vụ việc khiến nam thanh niên bị thương nhẹ, cô gái bị bỏng nặng.

Ngày 11/4, Công an TP Thủ Đức vẫn đang phối hợp với các đơn vị liên quan làm rõ vụ nổ bình gas mini tại tiệm làm tóc trên đường 42, phường Bình Trưng Đông khiến hai người bị thương.

Hình ảnh từ camera an ninh cho thấy, khoảng 12h ngày 10/4, bên trong cửa hàng này có 3 người. Trong đó, cô gái làm tóc cho một phụ nữ, ngồi cách đó không xa là một thanh niên.

Camera ghi cảnh vụ nổ ở TPHCM khiến 2 người bị thương - 1

Camera ghi lại cảnh nổ bình gas mini khiến 2 người bị thương (Ảnh: Cắt từ clip).

Thời điểm trên, khu vực bếp gas bất ngờ bốc cháy dữ dội. Lúc này, người phụ nữ nhanh chóng chạy ra ngoài, cô gái cùng nam thanh niên vào trong xem. Tiếng nổ phát lớn ngay sau đó khiến 2 người bị thương.

Trao đổi với phóng viên, lãnh đạo UBND phường Bình Trưng Đông cho biết vụ việc khiến nam thanh niên bị thương nhẹ, cô gái bị bỏng nặng được chuyển vào Bệnh viện Lê Văn Thịnh cấp cứu sau đó chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy.

Vụ việc cũng khiến phần mái của cửa tiệm đổ sập, nhiều đồ vật văng tung tóe.

Lực lượng chức năng TP Thủ Đức đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, lấy lời khai nhân chứng để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Hoàng Hướng