CĐV Arsenal nổi giận khi Harry Kane thoát thẻ đỏ sau hành vi chơi xấu

Bóng đá quốc tế - Ngày đăng : 10:27, 10/04/2024

Harry Kane đã vung cùi chỏ vào Gabriel nhưng không bị thẻ phạt khiến CĐV Arsenal phẫn nộ trong trận tứ kết lượt đi Champions League mới đây.

Cựu sao của Tottenham đã thoát thẻ đỏ sau khi thúc cùi chỏ vào hậu vệ Gabriel của Arsenal. Harry Kane đã bị trọng tài phạt thẻ vàng để cảnh cáo. Tuy nhiên, các CĐV của 'Pháo thủ' cảm thấy rằng tiền đạo này lẽ ra phải nhận thẻ đỏ trực tiếp.

CĐV Arsenal nổi giận khi Harry Kane thoát thẻ đỏ sau hành vi chơi xấu
Xem Clip: Tình huống Harry Kane húc cùi chỏ vào Gabriel mà không nhận thẻ đỏ khiến CĐV Arsenal bức xúc 

Sau trận đấu, hàng loạt CĐV của Arsenal đã thể hiện sự bức xức khi đồng loạt chỉ trích và chửi rủi ngôi sao của Bayern thông qua các bài đăng và bình luận trên X.

Một người hâm mộ nhận xét: "Mọi CĐV Arsenal đều biết rằng Harry Kane là loại cầu thủ như vậy. Anh ta nhìn và thúc cùi chỏ vào Gabriel. Một cầu thủ đáng khinh khi cố gắng làm tổn thương các hậu vệ."

Một tài khoảng khác trên X bức xúc: "Đó phải là một thẻ đỏ dành cho Kane khi thúc khuỷu tay vào Gabriel"

Trong khi đó, một CĐV Arsenal đã có những lời lẽ chỉ trích nặng nề dành cho ngôi sao người Anh: "Kane có một cú thúc cùi chỏ có chủ ý. Dù không nhận thẻ đỏ nhưng đó là kiểu hành động cặn bã mà Kane đã làm trong sự nghiệp."

Bên cạnh đó, phóng viên thể thao của CSB dường như không quá ngạc nhiên trước vụ việc khi viết trên X: "Harry Kane là mẫu cầu thủ như vậy." Còn phóng viên của Marca cảm thấy ngôi sao của Bayern đã may mắn khi thoát thẻ đó khi đăng: "Kane thật may mắn ở đó."

CĐV Arsenal nổi giận khi Harry Kane thoát thẻ đỏ sau hành vi chơi xấu
Harry Kane bị chỉ trích nặng nề khi chơi xấu (Ảnh: Getty)

Trong trận đấu vừa qua, Harry Kane đã đóng góp một bàn thắng từ chấm phạt đền góp phần giúp Bayern cầm hoà Arsenal ngay trên sân nhà. Trận đấu lượt về giữa hai đội sẽ diễn ra trên SVĐ Allianz Arena vào ngày 18/04 tới.