Sao nữ Vbiz thua cuộc ở Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2024

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 06:00, 10/04/2024

Truyền thông Trung Quốc cho biết đội của Suni Hạ Linh nằm trong tổng số 6 đội thua cuộc ở vòng công diễn nhóm thứ 2 tại Đạp gió.

Theo QQ, vòng công diễn nhóm thứ 2 của Đạp gió 2024 đã ghi hình vào ngày 8/4. Không lâu sau đó, kết quả thi đấu đã được tiết lộ trên truyền thông và mạng xã hội.

QQ cho biết ban tổ chức Đạp gió đã đổi thể thức thi đấu ở vòng công diễn nhóm thứ 2 khiến màn tranh tài giữa các đội trở nên kịch tính hơn hết. Và nhóm của Suni Hạ Linh có tên trong danh sách thua cuộc.

Cụ thể, ở vòng công diễn nhóm thứ 2, 32 chị đẹp được chia thành 8 nhóm. Trong có 2 nhóm 6 người, 4 nhóm 4 người và 2 nhóm có 2 người. Suni Hạ Linh nằm ở nhóm 4 người, đồng đội của cô gồm Nicole Jung (cựu thành viên nhóm KARA), nữ diễn viên Cận Mộng Giai và nữ ca sĩ kiêm diễn viên Đài Loan (Trung Quốc) Quách Thư Dao.

Sao nữ Vbiz thua cuộc ở Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2024-1
Suni Hạ Linh, Nicole Jung, Quách Thư Dao và Cận Mộng Giai là đồng đội ở vòng công diễn thứ 2.

Trong vòng này, các chị có thành tích xếp hạng 1 tại vòng công diễn nhóm đầu tiên là Trần Lệ Quân, Liễu Nham, Tát Đỉnh Đỉnh và Trần Hạo Vũ được phân vào chung đội. Họ trình diễn bài hát mang tên Tố và đạt 831 điểm. Thành tích của đội Tố sẽ là mốc điểm quyết định thắng thua của 7 đội còn lại.

Nghĩa là nếu các nhóm còn lại vượt qua số điểm 831 của đội Tố, họ sẽ an toàn. Nếu thấp hơn điểm của đội Tố, họ đối diện với nguy cơ bị loại. Trong nhóm thua, đội có điểm số cao nhất sẽ được đi tiếp, các đội còn lại phải quyết định người bị loại dựa trên thành tích cá nhân.

Với màn trình diễn xuất sắc của đội Tố, chỉ duy nhất đội 2 người của Hàn Tuyết và Joyce giành chiến thắng. Nhóm Suni Hạ Linh thua cuộc nhưng không giành thứ hạng cao nên rơi vào vòng nguy hiểm, phải loại người dựa trên thành tích cá nhân.

Theo QQ, trong tổng 4 người bị loại khỏi vòng công diễn này, nhóm Suni Hạ Linh có đến 2 thành viên phải dừng cuộc chơi là Cận Mộng Giai và Quách Thư Dao. 2 chị đẹp còn lại bị loại là Yamy Quách Dĩnh và Ngô Dạng.

May mắn nhờ có lượt vote từ khán giả hiện trường khá cao, đại diện Việt Nam vẫn nằm trong top chị đẹp bước tiếp vào vòng công diễn nhóm thứ 3.

Sao nữ Vbiz thua cuộc ở Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2024-2
2 chị đẹp thuộc nhóm Suni Hạ Linh là Cận Mộng Giai và Quách Thư Dao nằm trong nhóm phải dừng cuộc chơi ở vòng công diễn nhóm thứ 2.

Sao nữ Vbiz thua cuộc ở Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2024-3
Suni Hạ Linh với số phiếu bình chọn từ khán giả khá cao vẫn nằm trong nhóm an toàn dù thua cuộc.

Kết quả thi đấu này của Suni Hạ Linh khiến fan vừa mừng, vừa lo bởi nó cho thấy sự cạnh tranh khốc liệt tại Đạp gió2024. Càng đi sâu vào vòng trong, Suni Hạ Linh càng phải nỗ lực và đột phá hơn nữa để giành thứ hạng cao nếu muốn đi xa.

Ngoài ra, yếu tố khách quan khi được ghép đội với những "chị đẹp" không phù hợp cũng có thể là trở ngại lớn cho Suni. Sau 3 vòng ghi hình chương trình, nữ ca sĩ Việt vẫn chưa nằm trong top thí sinh nổi bật nhất Đạp gió năm nay.

Sao nữ Vbiz thua cuộc ở Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2024-4
Sau 3 sân khấu trình diễn, Suni Hạ Linh nằm ngoài nhóm thí sinh mạnh của Đạp gió năm nay.

Suni Hạ Linh tên thật là Ngô Đặng Thu Giang, từng tham gia chương trình Kpop Star Hunt 2012 tại Việt Nam, và đoạt giải Á quân. Vị trí xếp hạng nổi bật giúp Suni Hạ Linh có cơ hội đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Kpop Star Hunt ở Hàn Quốc cùng với 14 thí sinh khác từ khắp châu Á. Dù dừng chân ở Top 16 nhưng thành tích này chính là bệ phóng giúp Suni Hạ Linh bước chân vào làng giải trí.

Sở hữu chất giọng ngọt ngào và theo đuổi phong cách hơi hướng Kpop, Suni Hạ Linh nhanh chóng trở thành gương mặt được giới trẻ yêu thích. Những đoạn clip cover của Suni Hạ Linh luôn gây sốt trên MXH.

Và sau nhiều năm ca hát, cô bỏ túi riêng cho mình nhiều bản hit như Cảm Ơn Người Đã Rời Xa Tôi, Chẳng Thể Là Ai Khác, Em Đã Biết, Say Yes, Không Sao Mà Em Đây Rồi, Cứ Chill Thôi... Trong vài năm trở lại đây, Suni Hạ Linh còn để lại nhiều dấu ấn khi tham gia loạt series ca hát ngoài trời.

Theo Người đưa tin