10 Tiêu chí lựa chọn máy giặt công nghiệp không thể bỏ qua

Đi chợ 4.0 - Ngày đăng : 14:00, 29/03/2024

Máy giặt công nghiệp đóng vai trò quan trọng trong nhiều ngành, từ bệnh viện đến khách sạn, từ nhà máy sản xuất cho đến xưởng giặt là. Tuy nhiên, việc chọn lựa một chiếc máy giặt phù hợp không chỉ đơn giản là mua một sản phẩm với giá phù hợp và đáp ứng nhu cầu, mà còn là quyết định đầu tư lâu dài vào hiệu suất và chất lượng dịch vụ. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về những yếu tố cần xem xét khi lựa chọn máy giặt công nghiệp, hãy cùng điểm qua 10 tiêu chí quan trọng nhất nhé!

1. Nguồn gốc xuất xứ

Khi lựa chọn máy giặt công nghiệp, một trong những yếu tố quan trọng không thể bỏ qua là xuất xứ của sản phẩm. Trên thị trường hiện nay, các dòng máy giặt công nghiệp chất lượng thường có nguồn gốc từ các quốc gia như Tây Ban Nha, Mỹ, Thụy Điển, Italia, Thái Lan, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Lựa chọn các dòng máy giặt công nghiệp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

2. Tiêu chí về hiệu suất và công suất

Khi lựa chọn thiết bị giặt công nghiệp, công suất và hiệu suất là một trong những yếu tố quan trọng cần xem xét. Công suất phù hợp sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và năng lượng, tăng hiệu quả công việc đồng thời giảm chi phí vận hành. Còn hiệu suất giặt tốt sẽ giúp quá trình giặt được thực hiện nhanh chóng và đạt hiệu quả tối ưu.

3. Chất lượng sản phẩm và độ bền

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng thường xuyên và tiết kiệm chi phí bảo trì, sửa chữa, máy giặt công nghiệp phải đảm bảo độ bền cao. Những máy giặt có hiệu suất năng lượng cao không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường, đóng góp vào sự bền vững của hoạt động kinh doanh.

Sản phẩm phải có chất lượng cao và độ bền lâu năm

4. Tính năng và công nghệ

Việc lựa chọn dòng sản phẩm có tính năng và công nghệ cao sẽ giúp tiết kiệm được nhiên liệu hơn. Do đó, chúng ta nên ưu tiên lựa chọn các mã sản phẩm mới nhất để có được sự hỗ trợ và tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất về máy giặt có thể bao gồm cả sấy.

5. Kích thước và thiết kế

Khi lựa chọn máy giặt công nghiệp, việc xem xét về kích thước và thiết kế là tiêu chí cũng quan trọng không kém. Về mặt kích thước, người mua cần phải xác định được không gian sẵn có để lắp đặt máy, đảm bảo rằng kích thước của máy phù hợp và không gây cản trở trong quá trình sử dụng.

Kích thước của máy giặt cũng cần tương thích với không gian lắp đặt

Về thiết kế, máy giặt cần được thiết kế dễ hiểu để giúp người sử dụng có thể thao tác máy một cách dễ dàng và hiệu quả.

6. Chi phí

Máy giặt công nghiệp có giá thành không hề rẻ, vì thế việc lựa chọn mức giá phù hợp luôn là tiêu chí quan trọng hàng đầu. Để có giá cạnh tranh nhất, chúng ta nên lựa chọn đơn vị phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất. Điều này giúp giảm bớt các chi phí trung gian và đảm bảo mức giá hợp lý nhất cho sản phẩm.

7. Dịch vụ hỗ trợ và bảo hành

Khi lựa chọn máy giặt công nghiệp, dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng là điều nên có ở các đơn vị cung cấp. Nó giúp người dùng cảm thấy an tâm hơn. Vì thế bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về chế độ chăm sóc khách hàng của nhà cung cấp trước khi quyết định mua.

Đơn vị cung cấp uy tín đảm bảo chế độ bảo hành dài hạn

8. Đánh giá từ người dùng

Khi lựa chọn máy giặt công nghiệp, việc tìm hiểu thêm những đánh giá từ người dùng trước đây là một bí quyết không nên bỏ qua. Bởi chính những đánh giá chân thực và khách quan này sẽ giúp bạn hiểu hơn về chất lượng của sản phẩm cũng như dịch vụ của nhà cung cấp. Từ đó giúp bạn chắc chắn hơn về lựa chọn của mình.

9. Đánh giá từ các doanh nghiệp và tổ chức đã sử dụng máy giặt

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm đánh giá từ các doanh nghiệp và tổ chức đã sử dụng sản phẩm. Những đơn vị này sẽ giúp bạn nhận định rõ hơn về hiệu suất của máy giặt công nghiệp đồng thời đảm bảo độ bền cao hay không. Cùng với đó, họ có thể cho bạn biết thêm về chất lượng dịch vụ hậu mãi của nhà bán hàng. Đây đều là những thông tin vô cùng quan trọng bạn nên cân nhắc.

10. Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín

Và cuối cùng, trước khi quyết định chọn mua máy giặt, máy sấy công nghiệp bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín để đảm bảo bạn nhận được sản phẩm và dịch vụ chất lượng. Bạn có thể tham khảo Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình - đơn vị này chuyên cung cấp các dòng máy giặt công nghiệp đa dạng chủng loại từ nhiều thương hiệu khác nhau giúp đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.

Thái Bình - địa chỉ vàng cung cấp các dòng máy giặt công nghiệp chất lượng hiện nay

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với Thái Bình để được tư vấn tận tình!

T/H