VNDirect: đã khôi phục giai đoạn 1, nhà đầu tư có thể tra cứu tài khoản

Kinh doanh - Ngày đăng : 15:35, 27/03/2024

VNDirect cho biết đã hoàn thành khôi phục giai đoạn 1, khách hàng có thể tra cứu số dư trên hệ thống.
2024-03-25_183440.png

Theo đó VNDirect cho hay đã khôi phục được hệ thống và đang tiến hành rà soát, đánh giá hệ thống để đảm bảo tuyệt đối về an toàn an ninh cho khách hàng giao dịch tại công ty.

VNDirect cũng cho biết sẽ triển khai lộ trình mở lại hệ thống theo từng giai đoạn như sau:

1/ Giai đoạn 1 - Hệ thống tra cứu được trạng thái và thông tin tài khoản của khách hàng trên My Account.

2/ Giai đoạn 2 - Mở lại hệ thống giao dịch tiền, giao dịch chứng khoán cơ sở và phái sinh trên cơ sở thông sàn với Sở giao dịch.

3/ Giai đoạn 3 - Các sản phẩm tài chính khác đi vào hoạt động trở lại.

4/ Giai đoạn 4 - Toàn bộ các tính năng khác.

Hiện tại chúng tôi đã hoàn thành Giai đoạn 1, khách hàng có thể tra cứu số dư trên hệ thống My Account tại website của VNDirect, VNDirect cho biết. VNDirect cũng khuyến cáo khách hàng đổi mật khẩu ngay sau khi đăng nhập hệ thống.

Do hệ thống mới vừa được khôi phục và có thể có lượng lớn khách hàng truy cập, nếu có lỗi xảy ra khách hàng có thể chờ đợi và tải lại trang vào thời gian khác. Thời gian cụ thể cho các giai đoạn còn lại, chúng tôi sẽ gửi tới quý khách hàng trong những thông báo tiếp theo, VNDirect cho hay.

Theo cập nhật lúc 15h chiều nay, khách hàng đã có thể đăng nhập và tra cứu thông tin tài khoản trên website của VNDirect. Trong khi app giao dịch vẫn đang báo lỗi bảo trì, nâng cấp.

Dự kiến hệ thống của VNDirect sẽ khôi phục hoạt động vào ngày mai 28/3.

THANH PHƯỢNG (Tổng hợp)