Diva Thanh Lam tung loạt ảnh tình tứ, phủ nhận tin đồn chia tay bạn trai bác sĩ

Showbiz - Ngày đăng : 17:08, 26/03/2024

Những ngày gần đây, mạng xã hội xôn xao về tin đồn diva Thanh Lam và bác sĩ Bùi Tiến Hùng đã "đường ai nấy đi" sau 3 năm gắn bó.

Diva Thanh Lam và bác sĩ Bùi Tiến Hùng là cặp đôi đẹp của làng giải trí phía Bắc. Tuy nhiên, thời gian gần đây trên mạng xã hội rộ lên thông tin cặp đôi rạn nứt, "đường ai nấy đi" sau 3 năm gắn bó vì lý do "không hợp nhau".

Trước những ồn ào, NSND Thanh Lam chia sẻ lên trang cá nhân loạt ảnh hết sức tình tứ giữa chị và bác sĩ Bùi Tiến Hùng. Trong loạt ảnh, cặp đôi nhìn nhau đắm đuối, cùng khiêu vũ, trên môi nở nụ cười rạng rỡ.

Nữ nghệ sĩ còn "tag" tên bạn trai kèm theo lời nhắn nhủ đầy yêu thương: "Hãy yêu nhau đi, bù đắp cho trăm năm". Đây được xem là động thái khéo léo phủ nhận tin đồn tan vỡ của diva Thanh Lam.

Diva Thanh Lam tung loạt ảnh tình tứ, phủ nhận tin đồn chia tay bạn trai bác sĩ-1

Thanh Lam đăng tải khoảnh khắc tình tứ, xóa bỏ tin đồn rạn nứt với bác sĩ Bùi Tiến Hùng.

Sáng 26/3, bác sĩ Bùi Tiến Hùng đã chia sẻ với truyền thông rằng đây chỉ là tin đồn thất thiệt, hiện cả hai vẫn đang rất hạnh phúc.

Thanh Lam và bác sĩ Bùi Tiến Hùng quen nhau trong một lần nữ nghệ sĩ đi khám mắt và được vị bác sĩ này trực tiếp điều trị. Quá trình tiếp xúc khiến cả hai nảy sinh tình cảm và quyết định tiến tới mối quan hệ nghiêm túc.

Thời gian đầu mới tìm hiểu nhau, bác sĩ Bùi Tiến Hùng và Thanh Lam cũng nhận thấy đôi bên có quá nhiều khác biệt, bản thân nữ nghệ sĩ lại là người của công chúng nên dễ nảy sinh thị phi. Trong chương trình Khách sạn 5 sao phát sóng vào tháng 5/2023, bác sĩ Bùi Tiến Hùng từng chia sẻ về mối quan hệ của cặp đôi: "Anh và em không hợp nhau, khác nhau quá nhiều".

Diva Thanh Lam tung loạt ảnh tình tứ, phủ nhận tin đồn chia tay bạn trai bác sĩ-2
Cuối tháng 2, diva tới phòng mạch để chúc mừng bạn trai.

Thanh Lam cũng được con trai khuyên không nên cố gắng nếu sự cách biệt của đôi bên quá lớn. Tuy nhiên vì tình yêu dành cho nhau, cả hai đã dần dung hòa những khác biệt. Sau 1 năm tìm hiểu, họ tổ chức lễ ăn hỏi dưới sự chúc phúc của đôi bên gia đình.

Suốt thời gian bên nhau, cặp đôi luôn khiến khán giả ngưỡng mộ vì những hành động tình cảm. Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2024, diva Thanh Lam cũng tới tận phòng mạch tặng hoa và nhắn nhủ yêu thương tới bạn trai: "Chúc mừng anh. Mong anh luôn yêu đời, yêu người, mang đôi tay và khối óc thắp sáng cho cuộc đời".

Diva Thanh Lam tung loạt ảnh tình tứ, phủ nhận tin đồn chia tay bạn trai bác sĩ-3
Sau khi nhận danh hiệu NSND, nữ nghệ sĩ cũng tiết lộ muốn tổ chức hôn lễ trong năm 2024.

Đầu tháng 3/2024, sau khi nhận danh hiệu NSND, Thanh Lam cũng hé lộ dự định tổ chức đám cưới với bác sĩ Bùi Tiến Hùng: "Tôi có cảm nhận năm Giáp Thìn là một năm nhiều tốt đẹp với mình. Chính vì vậy, tôi cũng 'mượn sóng' để thực hiện nhiều dự định. Có thể năm nay tôi sẽ tổ chức đám cưới. Cuối năm, tôi cũng sẽ thực hiện một liveshow tri ân khán giả và sự ghi nhận của Nhà nước sau khi nhận danh hiệu NSND".

Theo VTC