Diễm Hương lên xe hoa lần 3, mối quan hệ giữa con riêng - bố dượng ra sao khi sống cùng một nhà?

Showbiz - Ngày đăng : 19:28, 25/03/2024

Khoảnh khắc tình cảm của bé Noah và bố dượng David Lieu khiến ai cũng xúc động.

Vừa qua, thông tin Hoa hậu Diễm Hương lên xe hoa lần 3 sau 3 tháng định cư tại Canada khiến nhiều người bất ngờ. Đặc biệt, trong ngày cưới, con trai riêng của nàng hậu còn gây chú ý với bài phát biểu bày tỏ tình cảm với người mới của mẹ. Theo đó, cậu bé gửi lời cảm ơn đến bạn đời của mẹ vì đã yêu thương và chăm sóc mình trong thời gian qua và ngỏ lời xin được gọi chồng mới của mẹ là bố. Qua đó, có thể thấy, con riêng của Diễm Hương rất gần gũi, quý mến bố dượng.

Diễm Hương lên xe hoa lần 3, mối quan hệ giữa con riêng - bố dượng ra sao khi sống cùng một nhà?-1
Thông tin Hoa hậu Diễm Hương lên xe hoa lần 3 sau 3 tháng định cư tại Canada khiến nhiều người bất ngờ.

Thời gian qua, Hoa hậu Diễm Hương thường xuyên cập nhật cuộc sống tại trời Tây cùng với con trai Noah và chồng hiện tại là Thanh Duy. Mới đây nhất là những hình ảnh hai bố con quấn quýt nhau không rời trong một lần Noah bị ốm ở Việt Nam.

Diễm Hương lên xe hoa lần 3, mối quan hệ giữa con riêng - bố dượng ra sao khi sống cùng một nhà?-2
Thời gian qua, Hoa hậu Diễm Hương thường xuyên cập nhật cuộc sống tại trời Tây cùng với con trai Noah và chồng hiện tại là Thanh Duy.

Bà mẹ cho hay Noah rất yêu mẹ và cần mẹ mọi lúc mọi nơi nhưng với bố David Lieu, cậu bé lúc nào cũng muốn ôm và được ôm, "ôm chân, ôm cổ tới ôm tay". Trong lần bị đau chân và phải mổ khi còn ở Việt Nam, chính bố dượng David Lieu là người đồng hành bên cạnh Noah mọi lúc mọi nơi còn mẹ chỉ làm những việc bên lề.

Diễm Hương lên xe hoa lần 3, mối quan hệ giữa con riêng - bố dượng ra sao khi sống cùng một nhà?-3Diễm Hương lên xe hoa lần 3, mối quan hệ giữa con riêng - bố dượng ra sao khi sống cùng một nhà?-4
Có thể thấy, con riêng của Diễm Hương rất gần gũi, quý mến bố dượng.

Hình ảnh Noah và David Lieu quấn quýt bên nhau vô cùng tình cảm, thân thiết khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa chúc mừng Hoa hậu Diễm Hương đã thực sự tìm được một người cha tốt cho con trai, bên cạnh đó bà mẹ đã rất khéo léo trong việc kết nối, giúp con trai hòa nhập với cuộc sống mới của gia đình rất tốt.

Diễm Hương lên xe hoa lần 3, mối quan hệ giữa con riêng - bố dượng ra sao khi sống cùng một nhà?-5Diễm Hương lên xe hoa lần 3, mối quan hệ giữa con riêng - bố dượng ra sao khi sống cùng một nhà?-6
Hình ảnh Noah và David Lieu quấn quýt bên nhau vô cùng tình cảm, thân thiết khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa chúc mừng Hoa hậu Diễm Hương đã thực sự tìm được một người cha tốt cho con trai.

Bé Noah sang Canada định cư cùng mẹ từ cuối năm 2023. Lên 9 tuổi, bé Noah đã biết phụ mẹ làm nhiều việc như rửa bát, dọn dẹp nhà cửa, giặt và gấp quần áo. Hoa hậu cho biết ở nhà cô phụ trách kèm con học môn văn còn ông xã giúp bé học tiếng Anh. Nàng hậu vui mừng vì con trai được nhiều người khen ngoại hình sáng, ngoan ngoãn, chững chạc, như "soái ca nhí".

Diễm Hương lên xe hoa lần 3, mối quan hệ giữa con riêng - bố dượng ra sao khi sống cùng một nhà?-7Diễm Hương lên xe hoa lần 3, mối quan hệ giữa con riêng - bố dượng ra sao khi sống cùng một nhà?-8
Bé Noah sang Canada định cư cùng mẹ từ cuối năm 2023. Lên 9 tuổi, bé Noah đã biết phụ mẹ làm nhiều việc như rửa bát, dọn dẹp nhà cửa, giặt và gấp quần áo.

Nàng hậu từng có những trải lòng về việc nuôi dạy quý tử khiến người đọc đồng cảm. Theo đó, Diễm Hương thừa nhận bản thân thấy bế tắc mỗi khi bé Noah nghịch ngợm. Thậm chí, nàng hậu phải dùng "quyền lực cứng" để răn dạy nhóc tì.

Theo Gia Đình Việt Nam