Tiền vệ Christian Eriksen bất mãn với HLV Ten Hag

Bóng đá quốc tế - Ngày đăng : 11:04, 20/03/2024

Tiền vệ Christian Eriksen bày tỏ sự bất mãn khi không được HLV Erik Ten Hag tin dùng và phải ngồi dự bị quá nhiều ở mùa giải này.

"Tôi đã nói chuyện với HLV Erik Ten Hag về việc không hài lòng với tình hình hiện tại. Tôi muốn được ra sân thi đấu nhiều nhất có thể. Tôi luôn sẵn sàng để giúp đỡ đội bóng, điều mà tôi đã và sẽ luôn như vậy", tiền vệ Christian Eriksen chia sẻ trên tờ Tipsbladet của Đan Mạch trong cuộc phỏng vấn mới nhất.

Eriksen đã ký hợp đồng theo dạng chuyển nhượng tự do với Man Utd vào mùa hè năm 2022 nhưng anh chỉ ra sân đá chính 11 trận mùa này.

Tiền vệ Christian Eriksen bất mãn với HLV Ten Hag - 1

Tiền vệ Eriksen không hài lòng khi không được HLV Ten Hag tin dùng ở mùa giải này (Ảnh: Getty).

Tiền vệ người Đan Mạch đã mất vị trí trong đội hình xuất phát vào tay cầu thủ trẻ Kobbie Mainoo, người luôn được HLV Ten Hag tin dùng kể từ khi gia nhập "Quỷ đỏ" vào tháng 11 năm ngoái.

Chính vì vậy Eriksen cảm thấy thất vọng khi phải "mài đũng quần" trên băng ghế dự bị quá nhiều ở mùa giải này.

"Trước đây tôi đã tuyên bố rằng tôi không hài lòng với việc không được ra sân đá chính. Rõ ràng việc này khiến tôi cảm thấy phiền muộn.

Tôi vẫn biết là toàn đội đang căng mình thi đấu và tôi phải tôn trọng vai trò của mình trong đội. Về phần tôi, đó là làm việc chăm chỉ và tập trung vào việc luôn tươi mới cho mọi trận đấu. Dù sao tôi cũng quen dần với việc phải ngồi dự bị, dù trước đây thật khó chấp nhận.

HLV Ten Hag cũng đã nói rõ việc ông ấy chọn Kobbie Mainoo vì cậu ấy đang chơi tốt. Phần còn lại của hàng tiền vệ cũng đang hoạt động tốt, vì vậy sẽ có sự cạnh tranh về vị trí, điều được mong đợi khi chơi cho một CLB hàng đầu như Man Utd", Eriksen bày tỏ.

"Tất nhiên, tôi có thể lo lắng về lâu về dài vì tôi muốn chơi nhiều nhất có thể. Đương nhiên, chẳng ai muốn ngồi trên băng ghế dự bị. Tôi không thích nhưng tôi phải tôn trọng HLV", tiền vệ người Đan Mạch nói thêm.

Sông Lam