Thương Tín sống trong nhà xưởng bỏ hoang, người trong cuộc bức xúc lên tiếng ra sao?

Showbiz - Ngày đăng : 22:43, 17/03/2024

Từng là một trong những nam tài tử sở hữu cát-xê cao ngất ngưỡng, song tuổi xế chiều của nghệ sĩ Thương Tín lại khá chật vật.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền những hình ảnh mới về Thương Tín. Theo đó, nam tài tử đình đám một thời đang sống ở một nhà xưởng bỏ hoang. Nơi ở của ông được kê một chiếc giường và một vài vật dụng sinh hoạt cần thiết. Phần mái nhà nơi Thương Tín đang ở đã xuống cấp và khi mưa to có thể ảnh hưởng đến sinh hoạt.

Thương Tín sống trong nhà xưởng bỏ hoang, người trong cuộc bức xúc lên tiếng ra sao?-1Thương Tín sống trong nhà xưởng bỏ hoang, người trong cuộc bức xúc lên tiếng ra sao?-2Thương Tín sống trong nhà xưởng bỏ hoang, người trong cuộc bức xúc lên tiếng ra sao?-3Thương Tín sống trong nhà xưởng bỏ hoang, người trong cuộc bức xúc lên tiếng ra sao?-4
Không gian sống như trong một nhà xưởng bỏ hoang của Thương Tín hiện tại đang gây xôn xao mạng xã hội.

Tuy nhiên, phía nhạc sĩ Tô Hiếu - người hỗ trợ nghệ sĩ Thương Tín thời gian qua để xác minh thông tin, nam nhạc sĩ khẳng định những hình ảnh đang lan truyền trên mạng xã hội là không đúng sự thật.

Theo nhạc sĩ Tô Hiếu - người hỗ trợ nghệ sĩ Thương Tín thời gian qua thì anh phủ nhận những hình ảnh thông tin này là sai sự thật: "Tôi đang sửa nhà nên đưa anh Thương Tín qua nhà xưởng kế bên nhà để ngủ tạm. Một số YouTuber đã kéo đến quay trong lúc tôi không ở nhà, sau đó chia sẻ thông tin không đúng sự thật lên mạng xã hội khiến tôi vô cùng bức xúc. Tôi đã yêu cầu phía các YouTuber này gỡ những nội dung sai lệch này xuống nhưng chưa nhận được phản hồi".

Thương Tín sống trong nhà xưởng bỏ hoang, người trong cuộc bức xúc lên tiếng ra sao?-5
Nghệ sĩ Thương Tín từng gặp nhiều khó khăn vì đột quỵ.

Thời gian qua, nhạc sĩ Tô Hiếu cũng là người kết nối cho diễn viên Thương Tín đi hát, đóng phim kiếm thêm thu nhập. Tô Hiếu nói rõ, anh chỉ đứng ra nhận show, còn về cát-xê mọi người sẽ trao đổi trực tiếp với diễn viên Thương Tín.

Không chỉ lo chỗ ăn ở, công việc cho ngôi sao Ván bài lật ngửa, Tô Hiếu còn quan tâm, đặt may quần áo đẹp cho nam diễn viên để đáp ứng việc hoạt động nghệ thuật.

Về phần diễn viên Thương Tín, chia sẻ với truyền thông cách đây không lâu, ông cho biết mỗi tháng ông đều gửi tiền về cho vợ con ở Ninh Thuận, phần dư giữ lại trang trải sinh hoạt. Với Thương Tín, ông nặng gánh nhất là con gái 8 tuổi.

Theo Gia đình Việt Nam