Thực hư thông tin diễn viên Hương Giang cưới

Showbiz - Ngày đăng : 11:13, 17/03/2024

Hình ảnh diễn viên Hương Giang mặc váy cưới sánh đôi cùng chú rể giấu mặt dấy lên tin cô chuẩn bị lên xe hoa.

Trao đổi với Tiền Phong, Hương Giang phủ nhận tin cô đã chụp ảnh cưới, chuẩn bị kết hôn. Nữ diễn viên cho biết hình ảnh đang được lan truyền trên mạng xã hội là phục vụ cho dự án phim Món quà của cha trước đó.

“Chú rể giấu mặt trong ảnh là diễn viên Tuấn Tú, không phải bạn trai tôi hiện tại”, Hương Giang nói.

Thực hư thông tin diễn viên Hương Giang cưới-1
Hương Giang phủ nhận thông tin làm đám cưới.

Chia sẻ thêm, diễn viên Hương Giang nói bạn trai cô là người sống hướng nội nên ngại xuất hiện trên truyền thông. Đó cũng là lý do cô chưa công khai hình ảnh cũng như danh tính bạn trai.

Theo Hương Giang, bạn trai hiện tại hơn tuổi, là người thanh lịch, nhẹ nhàng, điềm tĩnh và ứng xử đúng mực.

Chúng tôi gặp nhau là định mệnh, đúng người đúng thời điểm. Anh ấy là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho tôi. Hơn nữa, anh ấy là tuýp người chung thủy và cư xử đúng mực nên tôi luôn có cảm giác an toàn, bình yên”, nữ diễn viên cho hay.

Hương Giang cũng cho biết bạn trai cô không hoạt động nghệ thuật. Tuy nhiên, nữ diễn viên từ chối tiết lộ thêm dự định xa hơn của cả hai.

Thực hư thông tin diễn viên Hương Giang cưới-2
Hương Giang và bạn trai giấu mặt. Nữ diễn viên cập nhật trạng thái đã đính hôn thể hiện sự nghiêm túc trong mối quan hệ này.

Thời gian gần đây, diễn viên Hương Giang thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào hoặc câu chuyện đời thường liên quan tới bạn trai giấu mặt. Cô thay đổi trạng thái đã đính hôn trên trang cá nhân.

Nữ diễn viên hạnh phúc vì được bạn trai quan tâm, yêu thương, chiều chuộng.

Dùng từ chiều chuộng có thể còn quá đơn thuần, đúng ra là anh ấy hiểu và trân trọng tôi”, Hương Giang nhấn mạnh.

Ngày 8/3, bạn trai Hương Giang xin nghỉ việc để dành trọn vẹn thời gian đặc biệt cho nửa kia.

Hôm qua có người nói với mình rằng: ‘Mai là ngày của em, anh sẽ không đi làm, mình cùng nhau làm những gì em thích. Tối về, anh sẽ nấu món gì em muốn ăn’. Vậy đó, chẳng ai là quá bận cả, quan trọng là vị trí của bạn trong lòng họ như thế nào thôi, phải không?”, Hương Giang chia sẻ.

Theo nữ diễn viên, hạnh phúc của người phụ nữ không phải là được nhiều người đàn ông yêu mà là được một người đàn ông yêu mình, duy nhất và chỉ một.

Hương Giang sinh năm 1989, là diễn viên quen thuộc của màn ảnh nhỏ phía Bắc. Là diễn viên tay ngang nhưng nỗ lực làm nghề, Hương Giang để lại ấn tượng khi xuất hiện trong một số dự án phim truyền hình như Cô gái nhà người ta, Lặng yên dưới vực sâu, Sống chung với mẹ chồng, Mùa hoa tìm lại, Đừng làm mẹ cáu, Món quà của cha…

Thực hư thông tin diễn viên Hương Giang cưới-3Thực hư thông tin diễn viên Hương Giang cưới-4
Hương Giang sở hữu vóc dáng cân đối, gợi cảm.

Trải qua một lần đổ vỡ, Hương Giang từng hẹn hò với diễn viên Đình Tú trong 6 năm. Cả hai bén duyên sau dự án chung mang tên Lặng yên dưới vực sâu.

Sau khi công khai chia tay Đình Tú, Hương Giang sống kín tiếng. Cô chỉ chia sẻ về công việc, hạn chế những thông tin đời tư.

Giữa tháng 2, Hương Giang lần đầu xác nhận với Tiền Phong về việc cô đã có bạn trai mới. Cô không chia sẻ nhiều vì cho rằng thời điểm này chưa thích hợp.

Đến thời điểm này, tôi cảm thấy mình đã trở thành một phiên bản khác, trưởng thành, điềm tĩnh hơn, đón nhận cuộc sống và mọi việc một cách nhẹ nhàng, tích cực. Khi tôi thay đổi tư duy và cách nhìn, mọi thứ đến với tôi đều mang năng lượng tích cực. Hiện tại, tôi thấy an nhiên và hạnh phúc”, Hương Giang chia sẻ.

Theo Tiền Phong