Doanh nhân giàu có bị bạn gái lừa 2,7 tỷ đồng, tìm về quê nhà mới "ngã ngửa" khi biết sự thật về cô ta

Gia đình - Ngày đăng : 21:05, 05/03/2024

Trong những hình ảnh đó, cô ấy xinh đẹp và quyến rũ, điều này càng khiến tình cảm của tôi dành cho cô ấy sâu sắc hơn”, A cho biết.

Một doanh nhân người Thái Lan đã mất khoảng 4 triệu baht (khoảng 2,7 tỷ đồng) vào tay người phụ nữ anh gặp qua hẹn hò trên mạng.

Người đàn ông 40 tuổi đã tìm đến tổ chức phi lợi nhuận nhờ sự giúp đỡ khi phát hiện cô bạn gái anh hẹn hò suốt 5 năm đã lừa anh một số tiền lớn. Đến cái tên thật của cô ta anh đều không biết vì cô dùng danh tính giả.

A kể lại, anh gặp cô gái tên Aey qua app trò chơi trực tuyến. Nhiều lần chơi game cùng khiến họ thân thiết hơn. Họ chuyển qua sử dụng ứng dụng Line.

Sau khi nói chuyện được một thời gian thì Aey chia sẻ nhiều chuyện gia đình liên quan đến tiền bạc. Cô nói bố mẹ cô ốm đau bệnh tật cần nhiều tiền để chữa trị. Căn nhà đang ở cũng cũ kĩ cần sửa sang lại và rất nhiều các chi phí lặt vặt khác. Cô ta rất khéo léo “khóc lóc” để “xin tiền”. Mỗi lần như thế người đàn ông đều đưa cho Aey nhiều hơn mức mà cô ta yêu cầu.

Doanh nhân giàu có bị bạn gái lừa 2,7 tỷ đồng, tìm về quê nhà mới ngã ngửa khi biết sự thật về cô ta-1Doanh nhân A bị bạn gái ảo lừa tới 2,7 tỷ đồng

Khi nâng tầm mối quan hệ lên một mức độ nghiêm túc, vẽ ra tương lai “ngôi nhà và những đứa trẻ”, Aey bày tỏ muốn mở 1 cửa hàng phụ tùng ô tô và cần học quản lý kinh doanh. Cô ta nhờ bạn trai hỗ trợ bằng cách đầu tư và giám sát hoạt động kinh doanh. Người đàn ông cả tin này lại hết lòng giúp bạn gái mà không lấy 1 đồng lợi nhuận từ cửa hàng.

Theo A, anh chưa bao giờ có cơ hội gặp trực tiếp Aey hoặc tham gia một cuộc họp video với cô. Aey luôn tránh gặp mặt trực tiếp và chỉ chia sẻ những bức ảnh của mình . “Trong những hình ảnh đó, cô ấy xinh đẹp và quyến rũ, điều này càng khiến tình cảm của tôi dành cho cô ấy sâu sắc hơn”, A cho biết.

A thấy Aey thu được lợi nhuận từ công việc kinh doanh của mình nên yêu cầu Aey trả lại số tiền cô đã vay. Aey cho biết cô không có đủ tiền để trả mà sẽ bán nhà để trả nợ. Aey sau đó biến mất không một dấu vết.

Lo lắng mình đã bị lừa, A quyết định đến nhà cô người yêu ở Chon Buri. A đã đi theo địa chỉ Aey cho từ lâu nhưng cô không có ở đó. Anh gặp chị gái của bạn gái mình và nhận ra rằng mình đã trở thành nạn nhân của một vụ lừa đảo tình cảm.

Tên thật của Aey là Nick và cô ấy trông không hề giống những bức ảnh cô ấy gửi cho A. Chị gái của Nick hứa sẽ liên lạc với anh để giải quyết khoản nợ nhưng A đã không nhận được tin tức gì từ Nick hoặc chị gái cô ấy kể ngày đó.

Đây cũng là bài học lớn cho nhiều người khi tìm 1 mối quan hệ nghiêm túc trên mạng ảo. Nếu ngay từ đầu A cẩn thận hơn, tìm hiểu kĩ đối phương trước khi đưa tiền thì có lẽ đã khác. Quan trọng, nhan sắc không biết thật hay ảo của các cô gái lại là “vũ khí” khiến các anh “ham sắc” dễ dàng rơi vào bẫy tình ái.

Theo Phụ nữ mới