Chiến dịch quảng cáo camera Samsung Galaxy S24 Ultra: Chưa một hãng điện thoại nào làm được điều này

Đi chợ công nghệ - Ngày đăng : 13:29, 05/03/2024

Đây là một phần của chiến dịch quảng bá khả năng chụp ảnh của Galaxy S24 Ultra.

Samsung Galaxy S24 Ultra được mệnh danh là một trong những điện thoại hàng đầu về chụp ảnh trong năm 2024, chiếc điện thoại này đã được Samsung tiến hành thử nghiệm chụp ảnh của Trái Đất từ tầng bình lưu.

Samsung đã gắn 4 chiếc Galaxy S24 Ultra vào 4 khinh khí cầu tầng bình lưu và đưa lên cao. Ảnh: internet

Samsung đã gắn 4 chiếc Galaxy S24 Ultra vào 4 khinh khí cầu tầng bình lưu và phóng chúng lên cao. Các khinh khí cầu này được phóng từ Grand Canyon, Los Angeles, Las Vegas và dãy núi Sierra Nevada.

Samsung đã sử dụng một khung siêu nhẹ làm từ sợi carbon để đưa Galaxy S24 Ultra lên không trung. Trong khung này có máy tính bay trung tâm và chiếc điện thoại Samsung Galaxy S24 Ultra. Toàn bộ hệ thống này được đặt vào một khinh khí cầu chứa hydro và được phóng lên tầng bình lưu. Việc ghi lại hình ảnh thực tế chỉ mất chưa đến một tuần, từ ngày 25/1 đến ngày 31/1/2024.

Samsung sử dụng khung siêu nhẹ làm từ sợi carbon để đưa Galaxy S24 Ultra lên không trung. Ảnh: internet

Các khinh khí cầu cuối cùng đạt đến độ cao hơn 120.000 feet, tương đương khoảng 36 km. Mặc dù không chạm tới không gian ngoài cùng (được xác định từ 100 km so với bề mặt trái đất), nhưng đây vẫn là một khoảng cách mà rất hiếm con người hoặc một chiếc smartphone nào có thể đạt được. Hydro trong các khinh khí cầu này đã được xả hết sau khi đạt độ cao, và chúng được bung ra để đưa những chiếc Galaxy S24 Ultra trở lại trái đất an toàn.

Samsung Galaxy S24 Ultra đã chụp hơn 150 bức ảnh trong các chuyến bay, sử dụng kết hợp các camera siêu rộng, 1x, 3x và 5x. Những bức ảnh này tạo ra những hình ảnh sống động với cảnh cong của Trái Đất, màu sắc của vũ trụ, cũng như các khung cảnh tự nhiên hùng vĩ khác.

Samsung Galaxy S24 Ultra đã xuất sắc ghi lại hình ảnh Trái Đất bên ngoài vũ trụ, các cảnh quan ngoạn mục và những dãy núi hùng vĩ. Ảnh: internet
Hãng nào cũng quảng cáo smartphone của mình chụp ảnh đẹp, nhưng chỉ Samsung mới dám làm điều này- Ảnh 6.
Hãng nào cũng quảng cáo smartphone của mình chụp ảnh đẹp, nhưng chỉ Samsung mới dám làm điều này- Ảnh 7.
Hãng nào cũng quảng cáo smartphone của mình chụp ảnh đẹp, nhưng chỉ Samsung mới dám làm điều này- Ảnh 8.
Hãng nào cũng quảng cáo smartphone của mình chụp ảnh đẹp, nhưng chỉ Samsung mới dám làm điều này- Ảnh 9.
Hãng nào cũng quảng cáo smartphone của mình chụp ảnh đẹp, nhưng chỉ Samsung mới dám làm điều này- Ảnh 10.
Hãng nào cũng quảng cáo smartphone của mình chụp ảnh đẹp, nhưng chỉ Samsung mới dám làm điều này- Ảnh 11.
Hãng nào cũng quảng cáo smartphone của mình chụp ảnh đẹp, nhưng chỉ Samsung mới dám làm điều này- Ảnh 12.

Bạn có thể mong đợi những bức ảnh tuyệt đẹp từ nhiều điện thoại hàng đầu khác. Tuy nhiên, cách mà Samsung lựa chọn để thể hiện khả năng chụp ảnh của Galaxy S24 Ultra vẫn là điều đặc biệt và khác biệt.

Tổng hợp