Nàng hậu gốc Việt vướng nghi vấn là 'tiểu tam' khiến cặp sao đình đám Thái Lan ly hôn, công ty quản lý phản hồi thế nào?

Showbiz - Ngày đăng : 16:28, 04/03/2024

Đại diện của Jolie Nguyễn thừa nhận người đẹp có quen biết DJ PK.

Jolie Nguyễn từng được khán giả biết đến khi đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc năm 2015. Không chỉ vậy, người đẹp còn thu hút nhiều sự quan tâm với cuộc sống giàu sang, xa hoa và là tiểu thư trong "Hội con nhà giàu Việt Nam".

Nàng hậu gốc Việt vướng nghi vấn là tiểu tam khiến cặp sao đình đám Thái Lan ly hôn, công ty quản lý phản hồi thế nào?-1
Jolie Nguyễn từng được khán giả biết đến khi đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc năm 2015

Mới đây nhất, truyền thông Thái Lan xôn xao nghi vấn vợ chồng Yoghurt Nattasha và DJ PK ly dị do có người thứ 3. Cùng thời điểm này, cư dân mạng phát hiện DJ PK "thả tim" tích cực nhiều hình ảnh của Jolie Nguyễn. Do đó, người đẹp bất ngờ bị réo tên là "người thứ 3" làm tan vỡ cuộc hôn nhân đẹp này.

Nàng hậu gốc Việt vướng nghi vấn là tiểu tam khiến cặp sao đình đám Thái Lan ly hôn, công ty quản lý phản hồi thế nào?-2
 Người đẹp bất ngờ bị réo tên là "người thứ 3" làm tan vỡ cuộc hôn nhân đẹp của cặp sao Thái Lan

Sáng ngày 4/3, tờ Sanook đưa tin, công ty quản lý của Jolie Nguyễn lên tiếng phản hồi thông tin trên. Cụ thể, phía đại diện Jolie Nguyễn cho biết: “Mới đây, công ty và Jolie Nguyễn đọc tin về việc chia tay của Yoghurt Nattasha và chồng cô, DJ PK. Họ đã xác nhận ly dị. Chính Jolie Nguyễn cũng rất buồn khi nghe được thông tin này.

Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận được thông tin trên các trang báo trực tuyến mang tính phỉ báng và sai sự thật về Jolie Nguyễn. Công ty khẳng định thông tin trên các trang trên là xúc phạm và vu khống, lan truyền thông tin sai sự thật về Hoa hậu Jolie Nguyễn. Về mặt cá nhân, Hoa hậu Jolie Nguyễn cũng cam kết không liên quan gì đến nguyên nhân ly dị giữa Yoghurt Nattasha và chồng, DJ PK”.

Nàng hậu gốc Việt vướng nghi vấn là tiểu tam khiến cặp sao đình đám Thái Lan ly hôn, công ty quản lý phản hồi thế nào?-3
Đại diện của Jolie Nguyễn đồng thời khẳng định: “Jolie Nguyễn và DJ PK chỉ là bạn bè, biết nhau qua các sự kiện công việc"

Đại diện của Jolie Nguyễn đồng thời khẳng định: “Jolie Nguyễn và DJ PK chỉ là bạn bè, biết nhau qua các sự kiện công việc. Hoa hậu Jolie Nguyễn và công ty sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ để xử lý việc đưa ra thông tin sai sự thật về Jolie”.

Yoghurt Nattasha và DJ PK tổ chức lễ cưới vào ngày 2/2/2020, họ có 8 năm bên nhau trước khi quyết định về chung nhà. Vừa qua, trên một talkshow, cặp đôi bất ngờ xác nhận chia tay trong êm đẹp. DJ PK nghẹn ngào gửi lời xin lỗi đến Yoghurt và gia đình cô vì đã không thực hiện được lời hứa trong ngày cưới. Nữ diễn viên thừa nhận bản thân đã mắc nhiều sai lầm, nhưng hiện tại mọi chuyện đã kết thúc. Yoghurt Nattasha mong người cũ sẽ có một cuộc sống mới tốt hơn và tương lai vẫn có thể làm bạn, làm đồng nghiệp với nhau.

Nàng hậu gốc Việt vướng nghi vấn là tiểu tam khiến cặp sao đình đám Thái Lan ly hôn, công ty quản lý phản hồi thế nào?-4
Cư dân mạng phát hiện DJ PK "thả tim" tích cực nhiều hình ảnh của Jolie Nguyễn

Về phía Jolie Nguyễn, cô từng thi đỗ vào Đại học Macquarie - top 5 ngôi trường danh tiếng nhất tại Úc, bắt đầu kiếm tiền và tự lập từ năm 15 tuổi. Cô có thể tự sắm cho mình toàn bộ hàng hiệu mà chưa bao giờ nhìn giá tiền. Khi 20 tuổi, cô sở hữu hơn 100 đôi giày, vài chục chiếc túi đủ các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Những năm ở Việt Nam, Jolie Nguyễn hoạt động với tư cách người mẫu. Cô từng sải bước trên nhiều sàn diễn và nhiều lần đứng vị trí vedette. Cô được cho là có quan hệ thân tình với nhiều nhà thiết kế, các chuyên gia, người mẫu đồng nghiệp. Jolie Nguyễn cũng thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện giải trí.

Nàng hậu gốc Việt vướng nghi vấn là tiểu tam khiến cặp sao đình đám Thái Lan ly hôn, công ty quản lý phản hồi thế nào?-5
Những năm ở Việt Nam, Jolie Nguyễn hoạt động với tư cách người mẫu. Cô từng sải bước trên nhiều sàn diễn và nhiều lần đứng vị trí vedette

Vào tháng 7/2020, cô bị dân mạng "réo tên" khi vướng vào ồn ào đời tư. Sau đó, Jolie Nguyễn sang Úc để sinh sống và có cuộc sống khá kín tiếng. Jolie Nguyễn vừa cập nhật sẽ trở lại làng giải trí sau biến cố, mở rộng thị trường hoạt động ở Thái Lan và Hong Kong (Trung Quốc).

Theo Gia đình Việt Nam