Nhiều fan đeo túi Chanel không được phép vào trong concert Taylor Swift tại Singapore, lý do là gì?

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 06:00, 03/03/2024

Khán giả Việt Nam đến dự show Taylor Swift tại Singapore chú ý nhé...

Chiều 2/3, hàng trăm fan của Taylor Swift tại Việt Nam có mặt ở SVĐ Quốc gia Singapore để tham dự đêm diễn mở màn "The Eras Tour Singapore".

Theo ghi nhận ở khu vực xếp hàng, check-in vào bên trong SVĐ, có rất nhiều khán giả đeo túi Chanel không được vào bên trong SVĐ. Những khán giả này bắt buộc phải sang khu vực gửi đồ và gửi chiếc túi hiệu của mình bên ngoài, chỉ có thể lấy lại sau khi concert kết thúc. Lý do là gì?

Nhiều fan đeo túi Chanel không được phép vào trong concert Taylor Swift tại Singapore, lý do là gì?-1
Các khán giả đeo túi xách có đính xích phải ngậm ngùi gửi bên ngoài. Rất nhiều fan đeo túi xách hàng hiệu (đặc biệt là Chanel) đều bối rối trước quy định này.

Trao đổi với khán giả tại SVĐ, họ chia sẻ rằng phía BTC yêu cầu họ không mang những chiếc túi có đính dây xích vào trong SVĐ và điều đó đã được quy định trong nội quy nhưng rất nhiều người đã không để ý tới quy định này.

Nhiều fan đeo túi xách hàng hiệu bị buộc yêu cầu gửi đồ tại khu vực quy định đều cho thấy sự bối rối, bởi giá trị của những chiếc túi này đều không hề nhỏ, việc phải gửi ở khu vực giữ đồ có thể đem lại rủi ro như không được bảo quản tốt, hoặc có thể thất lạc...

Dưới đây là danh sách các đồ dùng, vật phẩm không được mang vào bên trong SVĐ Quốc gia Singapore - nơi diễn ra "The Eras Tour" của Taylor Swift.

Các khán giả Việt Nam sang Singapore xem concert lưu ý để tránh mất thời gian của chính mình cũng như bảo quản được đồ đạc cá nhân kĩ lưỡng hơn. Hãy cẩn thận với những món đồ có giá trị cao khi mang tới concert nhé!

Nhiều fan đeo túi Chanel không được phép vào trong concert Taylor Swift tại Singapore, lý do là gì?-2
Quy định về những vật không được mang vào trong sự kiện.

Theo Phụ Nữ Việt Nam