S.Coups (SEVENTEEN) được miễn nghĩa vụ quân sự do chấn thương đầu gối

Showbiz - Ngày đăng : 10:44, 01/03/2024

Ngày 03/01, truyền thông Hàn Quốc đưa tin, sau buổi kiểm tra thể chất gần đây, S.Coups - trưởng nhóm nhạc nam SEVENTEEN được miễn nghĩa vụ quân sự do chấn thương đứt dây chằng chéo trước.
S.Coups (Pledis Entertainment)
S.Coups (Ảnh: Pledis Entertainment).

S.Coups từng bị đứt dây chằng chéo trước ở khớp gối trái vào tháng 8 năm ngoái và phải thực hiện phẫu thuật. Vào thời điểm đó, công ty quản lý Pledis Entertainment của nam ca sĩ cho biết S.Coups đã bị chấn thương do chơi bóng khi đang quay một chương trình truyền hình.

Sau khi được đưa tới bệnh viện cấp cứu và được kiểm tra toàn diện, bao gồm cả việc chụp MRI (cộng hưởng từ) các bác sĩ xác định rằng một dây chằng chéo ở đầu gối trái đã bị rách.

Sau cuộc phẫu thuật, S.Coups không thể tham gia các hoạt động liên quan đến mini album thứ 11 của Seventeen - “Seventeenth Heaven”, được phát hành vào tháng 10 năm ngoái, cũng như chuyến lưu diễn của nhóm tại Nhật Bản mang tên “Follow”. Có thông tin cho rằng S.Coups được miễn nghĩa vụ quân sự do chấn thương này.

S.Coups (SEVENTEEN) được miễn nghĩa vụ quân sự sau khi bị đứt dây chằng chéo trước. (Ảnh: Xports News).

Ngoài ra, tháng 3 tới đây, S.Coups anh sẽ trở lại quảng bá cùng SEVENTEEN. S.Coups (sinh năm 1995) và ra mắt làng nhạc với tư cách thành viên của Seventeen vào năm 2015.

An Thanh (T/H MXH)