Đăng ảnh tình tứ bên Hari Won, Trấn Thành nêu quan điểm về hạnh phúc

Showbiz - Ngày đăng : 14:13, 29/02/2024

Trấn Thành đăng loạt ảnh tình tứ bên Hari Won đồng thời tiết lộ quan điểm của anh về hạnh phúc.

Trong lúc bộ phim Mai vẫn đang "làm mưa làm gió" tại các rạp chiếu phim trong nước, Trấn Thành cùng bà xã và hội bạn thân có chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Thái Lan.

Trong loạt ảnh chia sẻ với người hâm mộ, Trấn Thành và Hari Won diện trang phục thoải mái, thảnh thơi ngồi trên thuyền ngắm cảnh. Cặp đôi không ngại dành cho nhau những cử chỉ tình tứ, ngọt ngào như khoác tay nhau, dựa đầu vào vai đối phương...

Nam MC chia sẻ, anh cảm thấy hạnh phúc vì sau nhiều năm, anh và bà xã vẫn luôn thú vị và đáng yêu trong mắt người kia: "Điều tôi thấy hạnh phúc nhất là sau 8 năm yêu nhau, ngày nào cũng là ngày vui của 2 vợ chồng!

Tôi vẫn thấy cô ấy đáng yêu trong mắt mình, trước khi đi làm vẫn muốn hôn vợ, tối đi làm về vẫn muốn ăn gì đó với vợ, có chuyện gì đó vẫn muốn chia sẻ cùng vợ, tối nào trước khi đi ngủ cũng muốn trò chuyện với vợ... và tôi nghĩ bên kia cũng tương tự".

Đăng ảnh tình tứ bên Hari Won, Trấn Thành nêu quan điểm về hạnh phúc-1
Trấn Thành và Hari Won thoải mái thể hiện tình cảm.

Trấn Thành còn tiết lộ bí quyết giữ gìn hạnh phúc của mình và bà xã cho khán giả: "Bạn đang ở trong giai đoạn nào của tình yêu rồi? Có giống tôi không? Nếu không, thử cải thiện bằng những việc nhỏ nhất hàng ngày xem, nhiều khi sẽ khá hơn đấy! Chúc mọi người hạnh phúc".

Cuối bài đăng, nam MC nhấn mạnh quan điểm của anh về hạnh phúc: "Hạnh phúc không phải là cái gì đó để tìm, mà là một thứ gì đó để cảm".

Thú vị hơn, dưới bài đăng của Trấn Thành, Hari Won cũng để lại bình luận dí dỏm nhưng đầy tình cảm: "Em yêu anh lắm đấy" và được ông xã đáp lại: "Vâng, có thấy".

Đăng ảnh tình tứ bên Hari Won, Trấn Thành nêu quan điểm về hạnh phúc-2
Nam MC khẳng định: "Hạnh phúc không phải là cái gì đó để tìm, mà là một thứ gì đó để cảm".

Trước đó, Trấn Thành cũng chia sẻ về tầm quan trọng của việc làm mới tình cảm vợ chồng. Trong clip hậu trường chương trình Siêu Tài Năng Nhí 2023, nam MC nói: "Vợ chồng tôi chưa bao giờ giống vợ chồng đã ở với nhau 7 năm, bởi ai nhìn vào cứ tưởng như mới hẹn hò. Ngày nào chúng tôi cũng như vậy, mỗi ngày đều là tình yêu".

Anh tiết lộ bí quyết để giữ gìn tình yêu chính là tôn trọng không gian riêng của đối phương và "biết điều": "Thứ nhất, đừng làm phiền nhau, có quỹ thời gian riêng và tôn trọng giờ giấc của người còn lại.

Thứ hai là phải biết điều. Biết điều sẽ khiến người yêu mê cái cảm giác được ở gần mình chứ không phải là làm phiền nên cả hai luôn nhớ nhau. Ngoài ra, đừng trách cứ nhau bất cứ chuyện gì, chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không và đừng cố xé nó ra".

Theo VTC