Cuộc sống làm mẹ bỉm sữa của Đỗ Mỹ Linh: Cứ nhìn thấy bình sữa là khóc

Showbiz - Ngày đăng : 21:58, 28/02/2024

Đỗ Mỹ Linh cũng như nhiều bà mẹ bỉm sữa khác, lần đầu làm mẹ dù được 2 bên gia đình cùng bảo mẫu giúp đỡ nhưng cô cũng gặp nhiều khó khăn.

Đỗ Mỹ Linh mới đây đã chia sẻ lên trang cá nhân về những khó khăn của mình trong thời gian nuôi con nhỏ. Đây cũng là lần hiếm hoi nàng Hậu hé lộ về cuộc sống mẹ bỉm sữa của mình.

Cuộc sống làm mẹ bỉm sữa của Đỗ Mỹ Linh: Cứ nhìn thấy bình sữa là khóc-1
Hình ảnh hiếm hoi Đỗ Mỹ Linh chia sẻ về con gái nhỏ.

Nói về điều này, Đỗ Mỹ Linh tiết lộ: "Trải qua một đợt em bé của tôi từ một em bé ăn gần 1 lít sữa/ngày xuống còn lẹt đẹt vài chục ml mỗi cữ... Cứ nhìn thấy bình sữa là khóc làm người mẹ này stress vô cùng.

Trong lúc đang loay hoay không biết phải làm sao thì Linh biết đến phương pháp rèn ăn cho con. Những ngày đầu rèn con thấy thực sự khủng hoảng, nhưng dần thấy con ăn tiến bộ mỗi ngày và bây giờ gần như trộm vía quay trở lại nếp ăn như xưa thì thấy thật đáng, nên mình muốn chia sẻ một chút kinh nghiệm nhỏ này với các mẹ.

Các con cũng là những cá thể riêng biệt, cần được tôn trọng. Con sẽ ăn theo nhu cầu của con và không bao giờ nên ép con ăn, sẽ khiến bé sợ và cảm thấy áp lực mỗi khi đến bữa. Hãy để mỗi bữa ăn là một niềm vui".

Cuộc sống làm mẹ bỉm sữa của Đỗ Mỹ Linh: Cứ nhìn thấy bình sữa là khóc-2
Con gái Đỗ Mỹ Linh được chăm sóc rất cẩn thận.

Ngoài tự bản thân tìm tòi ra phương pháp rèn con ăn, theo một nguồn tin thân thiết với Đỗ Mỹ Linh, người đẹp còn thuê 2 bảo mẫu chuyên nghiệp để chăm con gái. Số tiền thuê được tiết lộ khá hậu hĩnh và họ sẽ là những người hỗ trợ khi cô bận rộn với công việc bên ngoài.

Đỗ Mỹ Linh đã kết hôn được hơn 1 năm, cuộc sống của cô có nhiều thay đổi khi làm dâu hào môn. Hoa hậu Việt Nam 2016 hạn chế xuất hiện trong các sự kiện giải trí mà chỉ cùng chồng ra sân bóng ủng hộ đội nhà cũng như tập trung cho công việc kinh doanh riêng.

Ngoài công việc cá nhân, Đỗ Mỹ Linh còn thực hiện thiên chức làm mẹ. Tháng 7/2023, Đỗ Mỹ Linh đã sinh nhóc tỳ đầu lòng là một bé gái. Hoa hậu Việt Nam 2016 từng "trượt tay" để lộ khoảnh khắc cận mặt tiểu thư hào môn trên mạng xã hội, sau đó cô cũng hạn chế chia sẻ ảnh đời thường của bé.

Cuộc sống làm mẹ bỉm sữa của Đỗ Mỹ Linh: Cứ nhìn thấy bình sữa là khóc-3
Đỗ Mỹ Linh hạnh phúc bên chồng thiếu gia.

Sau khi con gái đã cứng cáp, Đỗ Mỹ Linh mới tích cực trở lại công việc kinh doanh và đi dự những sự kiện phù hợp. Trong thời gian này, Đỗ Mỹ Linh cũng chịu khó giảm cân để lấy lại vóc dáng ban đầu.

Trong các sự kiện gần đây, ngoại hình của Hoa hậu Việt Nam 2016 đã dần cân bằng trở lại. Cô cũng hạnh phúc vì luôn được chồng thiếu gia thấu hiểu và hỗ trợ mọi việc.