Hàng loạt lùm xùm của Trương Hoàng Mai Anh

Showbiz - Ngày đăng : 21:32, 28/02/2024

Giữa lúc cặp vợ chồng Jaykii- Mai Anh xích mích với người bán hàng ở nước ngoài, các 'thánh đào bới' lại một lần nữa khui ra thái độ 'khó ở', chửi khán giả như tát nước của cô nàng trước đây.

Cụ thể, vào tháng 2/2018, Trương Hoàng Mai Anh trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng vì thái độ khó chịu, bắt bẻ khách hàng, không cần khách hàng.

Vụ xích mích ở nước ngoài đang rầm rộ, vợ ca sĩ Jaykii lại bị

Khi khách hàng nhắn tin hỏi giá bộ quần áo với thái độ được xem là lịch sự: "Set này bao nhiêu ạ?", cô đã trả lời lại bằng một tràng giáo huấn: "Đây là trang cá nhân không phải Page của cửa hàng nhé. Và hơn nữa, khi hỏi hay nói chuyện với người khác phải biết phép lịch sự tối thiểu là nói có chủ ngữ nhé! Hỏi set này bao nhiêu? Áo và quần ạ? Hỏi ai đấy".

Dù người khách giải thích mình đã có chữ "ạ" cuối câu thể hiện sự tôn trọng và phép lịch sự, nhưng Mai Anh vẫn có những lời lẽ không mấy thiện cảm, thậm chí vô cùng thô lỗ: "Hóa ra ngày xưa đi học cô giáo dạy chỉ cần nói ạ thôi là không bất lịch sự, không dạy nói chuyện với người khác là phải có chủ ngữ".

Đây cũng không phải lần đầu tiên Mai Anh bị tố có thái độ khó chịu, bất cần và thích dạy dỗ khách hàng.

Trước đó, một cư dân mạng bình luận hỏi: "Áo hồng có bán không ạ?" thì cô lại trả lời: "Hỏi ai có bán không? Hỏi trống không vô duyên như thế không bán nhé! Người ta có tên tuổi đàng hoàng nhé".

Cách hành xử của người bán với người mua khiến cư dân mạng ngán ngẩm.

Trương Hoàng Mai Anh

Trương Hoàng Mai Anh sinh năm 1993 là một cựu hot girl, người mẫu lookbook có tiếng ở Hà Nội. Cô và ca sĩ Jaykii kết hôn vào năm 2023, cả 2 đón cậu con trai đầu lòng vào năm 2021.

Sau khi kết hôn và làm mẹ, Mai Anh vẫn tiếp tục bị chỉ trích vì cách đáp trả khó chịu với người hâm mộ. Cụ thể, khi được nhắc nhở với ý tốt là không nên đưa con ra ngoài quá nhiều trong lúc con còn quá nhỏ hơn cả là tình hình dịch bệnh căng thẳng, cô lại đáp trả bằng thái độ khó chịu: "Cảm ơn bạn nhắc nhở, nhưng mình 28 tuổi rồi, biết cái gì nên và không nên bạn nhé!" hay "Bạn có chắc mình mới sinh không? Hay mình làm gì cũng phải báo cáo với bạn?".

Vụ xích mích ở nước ngoài đang rầm rộ, vợ ca sĩ Jaykii lại bị

 

Vì những sự việc liên quan đến thái độ không tốt mà cô nàng này đã để lại ấn tượng không tốt trong mắt cộng đồng mạng. Đến tận bây giờ, nhiều khán giả vẫn nhắc về "phốt" thái độ của Mai Anh mỗi khi xuất hiện bất cứ thông tin gì liên quan đến cô và ông xã Jaykii.

Hot girl Trương Hoàng Mai Anh thông báo đã có con với JayKii

Trước đó, vào cuối năm 2022, cặp đôi này cũng bị chỉ trích dữ dội khi cãi nhau với người bán hàng rong tại TP.HCM.

4c140b61-4e12-45c4-80eb-1643f9468cae.jpeg

Ngọc Ánh (T/H)