Mặc quần jeans tới công sở, chị em nên kết hợp với 4 mẫu áo để vẻ ngoài chuẩn thanh lịch

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 19:00, 28/02/2024

Nếu phối đồ khéo léo, chị em hoàn toàn có thể mặc quần jeans tới công sở.

Thời trang công sở thường gắn liền với các món đồ đứng dáng như áo sơ mi, chân váy bút chì, quần âu… Tuy nhiên đôi khi, các nàng cũng có thể diện item bụi bặm, cá tính như quần jeans tới công sở. Quần jeans mang đến nét trẻ trung, giúp phong cách đi làm thêm đa dạng, mới mẻ. Với quần jeans, chị em cũng dễ dàng tạo nên các bộ trang phục thanh lịch, tinh tế. Cụ thể, hãy kết hợp quần jeans với 4 kiểu áo sau đây, chị em sẽ có được những set đồ "hack" tuổi hiệu quả mà vẫn đúng chất công sở.

Áo thun trắng

Mặc quần jeans tới công sở, chị em nên kết hợp với 4 mẫu áo để vẻ ngoài chuẩn thanh lịch-1Mặc quần jeans tới công sở, chị em nên kết hợp với 4 mẫu áo để vẻ ngoài chuẩn thanh lịch-2

Áo thun trắng và quần jeans là bộ đôi thời trang quen thuộc. Hai món đồ này sẽ giúp bạn có vẻ ngoài trẻ trung, năng động. Để ghi điểm thanh lịch với áo thun trắng và quần jeans, chị em nên sơ vin gọn gàng, đồng thời nhấn nhá thắt lưng.

Những mẫu giày như giày cao gót mũi nhọn, giày loafer hoặc boots sẽ tăng thêm nét chỉn chu cho bộ trang phục. Muốn vẻ ngoài trở nên long lanh, nổi bật hơn, nàng công sở hãy nhấn nhá vòng cổ ngọc trai, dây chuyền vàng hoặc khuyên tai tròn cho set áo thun trắng và quần jeans.

Áo blazer

Mặc quần jeans tới công sở, chị em nên kết hợp với 4 mẫu áo để vẻ ngoài chuẩn thanh lịch-3Mặc quần jeans tới công sở, chị em nên kết hợp với 4 mẫu áo để vẻ ngoài chuẩn thanh lịch-4

Áo blazer là biểu tượng cho sự thanh lịch và tinh tế. Khi muốn tăng thêm vẻ sang xịn mịn, đúng chất công sở cho set quần jeans, chị em nên kết hợp cùng áo blazer. Cách phối đồ này lý tưởng để áp dụng trong mùa xuân ấm áp.

Vào những ngày trời nắng đẹp thì thay vì diện blazer dài tay, bạn có thể mặc áo blazer cộc tay. Phiên bản áo blazer này trẻ trung, phóng khoáng nhưng vẫn ghi điểm thanh lịch. Khi áp dụng set blazer và quần jeans, các quý cô sành mặc thường sơ vin bộ đôi áo quần bên trong để "hack" dáng hiệu quả, đồng thời hoàn thiện vẻ ngoài chỉn chu.

Áo len cộc tay

Mặc quần jeans tới công sở, chị em nên kết hợp với 4 mẫu áo để vẻ ngoài chuẩn thanh lịch-5Mặc quần jeans tới công sở, chị em nên kết hợp với 4 mẫu áo để vẻ ngoài chuẩn thanh lịch-6

Áo len cộc tay là món đồ giúp bạn mặc đẹp từ mùa xuân sang mùa hè. Mẫu áo này kết hợp rất ăn ý với quần jeans, giúp bạn có được bộ trang phục trẻ trung, nữ tính. Độ thanh lịch của combo áo len cộc tay và quần jeans càng tăng thêm khi chị em sơ vin gọn gàng.

Muốn tôn dáng tối ưu, chị em hãy chọn giày cao gót mũi nhọn hoặc boots cao gót. Bên cạnh các mẫu áo len cộc tay mang tông màu trung tính như nâu hoặc xám, chị em hãy làm mới phong cách với áo len tông màu nổi bật hoặc áo len màu pastel.

Áo sơ mi hoặc blouse

Mặc quần jeans tới công sở, chị em nên kết hợp với 4 mẫu áo để vẻ ngoài chuẩn thanh lịch-7Mặc quần jeans tới công sở, chị em nên kết hợp với 4 mẫu áo để vẻ ngoài chuẩn thanh lịch-8

Công thức áo sơ mi/blouse và quần jeans sẽ giúp bạn mặc đẹp từ đi làm đến đi chơi. Bộ đôi áo sơ mi/blouse và quần jeans vừa ghi điểm trẻ trung, vừa toát lên nét thanh lịch. Các nàng có thể biến hóa với áo sơ mi trắng, áo sơ mi kẻ sọc hoặc áo sơ mi màu sắc tươi tắn.

Ngoài ra, nếu tô điểm thắt lưng da hay trang sức vàng, độ sang trọng của set áo sơ mi và quần jeans sẽ được nâng tầm. Để hoàn thiện vẻ ngoài xinh tươi, yêu kiều, các nàng hãy áp dụng những kiểu tóc như tóc búi thấp, tóc xõa nữ tính hoặc tóc buộc nửa khi diện sơ mi và quần jeans.

Theo Phụ nữ mới