Dispatch tiết lộ tin hẹn hò của Karina (aespa) và Lee Jae Wook

Showbiz - Ngày đăng : 11:57, 27/02/2024

Karina (aespa) cùng nam diễn viên Lee Jae Wook quen biết nhau thông qua buổi trình diễn của một thương hiệu và bắt đầu mối quan hệ tình cảm.
Dispatch tiết lộ tin hẹn hò của Karina (aespa) và nam diễn viên nổi tiếng
Nam diễn viên Lee Jae Wook và Kirna (aespa) bị khui tin hẹn hò. Ảnh: Dispatch

Sáng 27.2, Dispatch bất ngờ đăng tải thông tin hẹn hò về một nữ thần tượng thế hệ thứ 4. Cụ thể, Karina (aespa) và nam diễn viên nổi tiếng Lee Jae Wook đang trong một mối quan hệ tình cảm.

Theo thông tin độc quyền từ Dispatch, Karina và Lee Jae Wook đã hẹn hò được một thời gian. Cả hai quen biết nhau thông qua buổi trình diễn thời trang của thương hiệu Prada vào ngày 14.1.

Đây cũng là thời điểm bắt đầu mối quan hệ yêu đương của hai ngôi sao nổi tiếng.

á
Karina và Lee Jae Wook gặp gỡ lần đầu tại buổi trình diễn của Prada. Ảnh: Dispatch

Truyền thông Hàn Quốc viết: "Chúng tôi nghĩ thật không sai khi nói rằng Karina và Lee Jae Wook yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên. Họ gặp mặt lần đầu tiên tại buổi trình diễn thời trang và có ấn tượng với đối phương".

Sau khi xác định mối quan hệ tình cảm, cặp đôi đã dành thời gian ở cùng nhau tại Seoul (Hàn Quốc) và Milan (Italia). Dù lịch trình quay phim và biểu diễn bận rộn, cả hai vẫn ở bên nhau, quan tâm đến đối phương.

Cặp đôi thường gặp nhau vào đêm khuya. Ảnh: Dispatch
Cặp đôi thường gặp nhau vào đêm khuya. Ảnh: Dispatch

Thời điểm hiện tại, Karina đang sống trong ký túc xá của aespa, nhưng cả hai vẫn có thể hẹn hò bất cứ khi nào có thời gian rảnh.

Karina thường gặp Lee Jae Wook ở khu phố, nơi nam diễn viên đang sống. Dispatch cũng tung ra những bức ảnh nữ thần tượng đến nhà Lee Jae Wook vào đêm khuya.

Liên quan đến tin hẹn hò của Karina và Lee Jae Wook, cả SM Entertainment cùng C-JeS Studios vẫn im lặng, chưa đưa ra bất kỳ thông báo, phản hồi nào.