Hai nữ ca sĩ nổi tiếng có hôn nhân hạnh phúc với chồng bác sĩ là ai?

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 10:30, 27/02/2024

Diva Thanh Lam, ca sĩ Thanh Ngọc là hai ca sĩ được ngưỡng mộ không chỉ bởi giọng hát mà còn vì có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn bên chồng là bác sĩ.

Hai nữ ca sĩ nổi tiếng có hôn nhân hạnh phúc với chồng bác sĩ là ai?-1
Diva Thanh Lam công khai tình yêu với bác sĩ Bùi Tiến Hùng hồi tháng 6/2020. Từ đó, họ thường xuyên đi du lịch và chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc. Cả hai làm đám hỏi từ giữa 2021 sau hơn một năm hẹn hò. Dù chưa làm đám cưới vì không câu nệ hình thức, vợ chồng Thanh Lam - Tiến Hùng nói đã có những ngày tháng đáng nhớ trong cuộc đời khi được mọi người ủng hộ.

Hai nữ ca sĩ nổi tiếng có hôn nhân hạnh phúc với chồng bác sĩ là ai?-2
Bạn đời của Thanh Lam là bác sĩ chuyên khoa mắt đầu ngành, từng đoạt nhiều giải thưởng quốc tế. Ông xã Thanh Lam từng là giám đốc chuyên môn của một bệnh viện nổi tiếng trước khi mở bệnh viện riêng.

Hai nữ ca sĩ nổi tiếng có hôn nhân hạnh phúc với chồng bác sĩ là ai?-3
Giọng ca 'Giọt nắng bên thềm' chia sẻ rằng tìm thấy ở bạn đời sự tin cậy, phong thái bản lĩnh của một người đàn ông từng trải.

Hai nữ ca sĩ nổi tiếng có hôn nhân hạnh phúc với chồng bác sĩ là ai?-4
"Ở tuổi này, tình yêu với chúng tôi không chỉ là xúc cảm mà còn là sự nương tựa. Chính sự hỗ trợ, bù đắp là đòn bẩy vì trong cuộc sống chúng ta luôn cần có tình yêu. Tôi và anh song hành, khích lệ nhau trên con đường sự nghiệp", nữ diva chia sẻ với VietNamNet.

Hai nữ ca sĩ nổi tiếng có hôn nhân hạnh phúc với chồng bác sĩ là ai?-5
Viên mãn trong tình yêu, Thanh Lam ngày càng trẻ trung cả về ngoại hình và tâm hồn. Sánh đôi bên ông xã trong sự kiện hay đời thường, chị diện trang phục quyến rũ, năng động.

Hai nữ ca sĩ nổi tiếng có hôn nhân hạnh phúc với chồng bác sĩ là ai?-6
Thanh Lam và chồng làm ở lĩnh vực khác nhau nên việc bắt đầu mối quan hệ đều do chữ "duyên". Cả hai cùng tận hưởng niềm hạnh phúc hiện tại, không tạo áp lực hay phải đặt mục tiêu dài hạn.

Hai nữ ca sĩ nổi tiếng có hôn nhân hạnh phúc với chồng bác sĩ là ai?-7
Trên trang cá nhân, Thanh Lam thường xuyên đăng ảnh "dính như sam", được chồng yêu chiều. Diva Thanh Lam chia sẻ với truyền thông dự định tổ chức đám cưới vào năm Giáp Thìn.

Hai nữ ca sĩ nổi tiếng có hôn nhân hạnh phúc với chồng bác sĩ là ai?-8
 Thanh Ngọc của nhóm nhạc Mắt Ngọc gần đây được quan tâm nhiều khi tham gia trong chương trình 'Chị đẹp, đạp gió, rẽ sóng' sau 10 năm vắng bóng.

Hai nữ ca sĩ nổi tiếng có hôn nhân hạnh phúc với chồng bác sĩ là ai?-9
Người hâm mộ vẫn dành sự quan tâm cho Thanh Ngọc, đặc biệt là đời tư. Cô hiện hạnh phúc bên chồng là bác sĩ Đức Thiệp. Cặp đôi kết hôn năm 2011 và có một con trai.

Hai nữ ca sĩ nổi tiếng có hôn nhân hạnh phúc với chồng bác sĩ là ai?-10
Trên trang cá nhân, Thanh Ngọc thường xuyên khoe khoảnh khắc ấm áp bên gia đình.

Hai nữ ca sĩ nổi tiếng có hôn nhân hạnh phúc với chồng bác sĩ là ai?-11
Xuất hiện trong chương trình 'The Khang show', Thanh Ngọc cho biết cô và chồng là bạn cùng lớp thời trung học. Thời điểm đó, cô không hề có ấn tượng gì với anh. Đức Thiệp thích tính cách của Thanh Ngọc sau vài lần trò chuyện. Tình cảm của cả hai dần tiến triển nhờ sự quan tâm, ấm áp của Đức Thiệp.

Hai nữ ca sĩ nổi tiếng có hôn nhân hạnh phúc với chồng bác sĩ là ai?-12
Thanh Ngọc cho biết ông xã kỹ tính, cầu toàn, trầm tính, là chỗ dựa vững chắc của vợ con và luôn ủng hộ vợ trong sự nghiệp. Đức Thiệp thường xuyên đưa đón vợ đi công việc, sự kiện, không ngại chăm sóc vợ khi cô bận rộn ghi hình.

Hai nữ ca sĩ nổi tiếng có hôn nhân hạnh phúc với chồng bác sĩ là ai?-13
Trong chương trình 'Sống một đời rực rỡ', bác sĩ Đức Thiệp cũng nhận xét vợ luôn yêu thương, chăm sóc gia đình. "Con người ai cũng có tật xấu nhưng chắc tôi thương vợ nên thương luôn mấy tật xấu”, chồng ca sĩ Thanh Ngọc chia sẻ.

Theo VietNamNet