Vướng nghi vấn hẹn hò chồng cũ Diệp Lâm Anh, Quế Vân nói gì?

Showbiz - Ngày đăng : 16:42, 26/02/2024

Thiếu gia Nghiêm Đức, chồng cũ Diệp Lâm Anh đón chuyến bay ra Hà Nội mừng sinh nhật người mẫu Quế Vân. Cả 2 vướng nghi án hẹn hò dù cách nhau 10 tuổi, bà mẹ 3 con cũng có câu trả lời trước tin đồn này.

Xem thêm: Diệp Lâm Anh: ‘Tôi ghét bị nhìn ngó như một phụ nữ thất bại chỉ vì ly hôn’

mjhm.jpg
Thiếu gia Nghiêm Đức (thứ 2 từ trái sang) và nhóm bạn mừng sinh nhật Quế Vân.

Trên trang cá nhân, Quế Vân chia sẻ dòng trạng thái mừng sinh nhật: “Hôm này là ngày cô gái trong bức ảnh sinh ra trên thế gian này. Nếu để nói tôi chỉ có thể miêu tả bằng lời, rằng bất cứ ai trong chúng ta sinh ra trong cõi tạm này đều sẽ chỉ nhận khổ đau. Người giàu cũng sẽ khổ kiểu người giàu, người nghèo lại khổ kiểu người nghèo.

Nhưng chúng ta vẫn phải sống thật tốt. Khi chúng ta vẫn còn thở, chúng ta phải có trách nhiệm với bản thân. Đó là hãy yêu lấy chính mình. Sau đó là người thân. Điều tôi ước, đó là xin sức khoẻ. Phải có sức khoẻ, tôi mới có thể chăm sóc được các con, và sau là giúp đời giúp người”.

jghj.jpg
Chồng cũ Diệp Lâm Anh vui vẻ chụp ảnh cùng Quế Vân.

Sau đó, bà mẹ đơn thân khoe ảnh trong ngày sinh nhật, được bạn bè chúc tụng. Đáng chú ý trong số đó còn có thiếu gia Nghiêm Đức, anh bay từ TPHCM ra Hà Nội để chúc mừng sinh nhật của Quế Vân.

Tuy nhiên ngay khi tin đồn hẹn hò rộ lên, Quế Vân đã phủ nhận, chị cho biết cả hai là chị em thân thiết. Họ chơi chung trong một nhóm bạn từ nhiều năm nay nhưng ít khi xuất hiện công khai.

Trước đó một tháng, Quế Vân bất ngờ xuất hiện tay trong tay với thiếu gia Nghiêm Đức tại một sự kiện ở TPHCM nên mới có vướng nghi án hẹn hò. Quế Vân sinh năm 1981 còn Nghiêm Đức nhỏ hơn đàn chị 10 tuổi.

hmgjm.jpg
Quế Vân phủ nhận hẹn hò cùng thiếu gia Nghiêm Đức.

Nghiêm Đức sinh năm 1991, là con trai út một gia đình giàu có, kinh doanh đa ngành ở TPHCM. Anh kết hôn với Diệp Lâm Anh vào năm 2018. Nhưng cuộc ly hôn ồn ào của cặp đôi tốn nhiều giấy mực báo chí.

Lúc chưa ly hôn, Nghiêm Đức bị vợ cũ tố ngoại tình với người mẫu Quỳnh Thư. Cặp đôi từng nhiều lần xuất hiện, không ngần ngại thể hiện tình cảm. Nhưng sau khi Nghiêm Đức hoàn tất thủ tục ly hôn Diệp Lâm Anh, có tin đồn nói rằng anh và Quỳnh Thư cũng đã chấm dứt.

Trước khi có tin đồn với đàn chị Quế Vân, thiếu gia Nghiêm Đức từng vướng nhiều ồn ào tình ái với người đẹp showbiz. Gần đây nhất, anh bị ghi lại hình ảnh "khóa môi" trong một quán bar với Á hậu Thể thao Việt Nam Chu Thị Ánh. Nhưng người đẹp phủ nhận "không có quan hệ tình cảm với anh Đức" và từ chối bình luận thêm.

Thanh Ngân (Tổng hợp MXH), Ảnh: FBNV