Món 'quà cưới' từ bạn trai cũ của vợ khiến chồng tím tái mặt mày

Gia đình - Ngày đăng : 19:00, 23/02/2024

Vừa nhìn thấy 'món quà' từ bạn trai cũ của vợ, chú rể lập tức mất bình tĩnh, tức giận tới mức tím tái mặt mày, tay nắm lại run bần bật.

Sự việc xảy ra tại một đám cưới ở Hắc Long Giang (Trung Quốc). Hôm đó, chú rể mặc đồ cưới đỏ truyền thống, cùng các thành viên nhà trai xếp hàng trước cửa nhà gái để chuẩn bị nghi thức rước dâu.

Đúng lúc người dẫn chương trình chuẩn bị hô khẩu hiệu bắn pháo hoa, một chiếc Land Rover màu trắng từ xa chạy tới rồi xuyên qua đám đông đang tụ tập trước nhà cô dâu. Tuy nhiên, điều khiến mọi người chú ý hơn cả là tấm băng rôn màu đỏ ghi dòng chữ: "Mặc dù tôi không phải là chú rể nhưng tôi đã từng yêu cô dâu".

Món quà cưới từ bạn trai cũ của vợ khiến chồng tím tái mặt mày-1"Món quà" phá tan đám cưới của bạn trai cũ

Vừa nhìn thấy dòng chữ trên tấm băng rôn, chú rể lập tức mất bình tĩnh, tức giận tới mức tím tái mặt mày, tay nắm lại run bần bật. Ngay sau đó, anh chặn chiếc Land Rover lại, chuẩn bị nói chuyện cho ra lẽ với người đàn ông trên xe. Người thân và bạn bè sẽ có chuyện không hay xảy ra nên hết lời ngăn cản nhưng chú rể vẫn quyết định mặt đối mặt với người đàn ông.

"Chú rể và chàng trai trên chiếc Land Rover đã xảy ra xô xát. Cô dâu thấy tình huống khó xử nên đã bỏ đi. Buổi hôn lễ vốn dĩ tưng bừng đã trở thành bãi chiến trường", cậu ruột của cô dâu kể lại.

Sự việc sau đó đã được truyền thông đưa tin, thu hút sự quan tâm lớn của cư dân mạng với nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng bạn trai cũ của cô dâu đã có hành động hết sức vô duyên. Một số khác lại tò mò liệu người ông đó và cô dâu đã xảy ra chuyện gì mà anh ta lại cay cú giờ trò phá đám như vậy.

Một số người lại tỏ ý không hài lòng, cho rằng cô dâu đã vô trách nhiệm khi bỏ đi trong lúc mọi chuyện rắc rối đều do bản thân cô mà ra. Một số khác bày tỏ ý kiến rằng chú rể không cần phải động tay động chân với người đàn ông kia vì suy cho cùng cô dâu đã chọn anh.

Những điều phụ nữ nên làm trước khi kết hôn

Hẹn hò và có các mối quan hệ

Mặc dù không phải ai cũng yêu nhiều trước khi kết hôn nhưng theo các chuyên gia về mối quan hệ, tìm hiểu vài người trước khi chọn một đối tác để cưới rất có lợi trong việc giúp bạn quyết định đối tượng hợp với mình.

Theo nhà tình dục học lâm sàng người Mỹ Dawn Michael, việc có kinh nghiệm trong các mối quan hệ giúp bạn có cơ sở để so sánh, từ đó mang lại cho bạn một điểm tham chiếu để lựa chọn người phối ngẫu tương lai.

Độc lập tài chính

Việc độc lập tài chính sẽ giúp ích rất nhiều trong việc đảm bảo rằng bạn cảm thấy sẵn sàng kết hôn.

Nhà trị liệu Sarah Stewart nói, cho dù bạn có sự nghiệp hay công việc được trả lương cao, độc lập về tài chính có nghĩa là bạn sẽ không cần phải kết hôn chỉ để dựa dẫm tiền bạc vào đối tác và bạn có giá trị của riêng mình. Điều này cũng có nghĩa là nếu bạn chia tay hoặc ly hôn vì bất kỳ lý do gì, bạn sẽ có thể tự đứng trên đôi chân của mình.

Xây dựng hệ thống hỗ trợ vững chắc

Nhà trị liệu hôn nhân Marissa Nelson cho biết, kết hôn thông thường sẽ làm thay đổi các kết nối bạn bè một cách tự nhiên vì bạn có ít thời gian hơn và bận rộn thích nghi với cuộc sống hôn nhân. Do đó, điều quan trọng là nuôi dưỡng mối quan hệ của mình với những người bạn tốt, để họ hiểu, thông cảm và tôn trọng mối quan hệ vợ chồng của bạn, đồng thời sẵn sàng hỗ trợ bạn nếu cần thiết.

Học cách giải quyết xung đột một cách riêng tư

Bước vào một cuộc hôn nhân với sự hiểu biết đầy đủ về cách bản thân lẫn đối tác để giải quyết xung đột là chìa khóa cho một cuộc hôn nhân thành công.

Theo tiến sĩ Walfish, mọi cặp đôi, ngay cả những cặp hạnh phúc và hòa hợp nhất đôi khi cũng có những bất đồng, hiểu lầm và khác biệt về quan điểm. Bạn cần chắc rằng đối phương sẵn sàng tham gia giao tiếp cởi mở thay vì phòng thủ, trốn tránh trách nhiệm. Nói cách khác, bạn không muốn kết hôn với một người luôn đổ lỗi cho bạn về những vấn đề phát sinh.

Ngoài ra, theo chuyên gia, cả hai phía cần học cách giải quyết xung đột một cách riêng tư, thay vì phơi bầy nó lên mạng xã hội hay với người thân trong gia đình.

Theo GĐ&XH